Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024 thấy rằng, trong năm nay tuổi Đinh Sửu đương đầu với cục diện Phá Thái Tuế. Mọi phương diện trong cuộc sống đều không được như ý. Tuy nhiên, thái độ lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn, thử thách.

Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hay còn gọi là Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước), Âm mạng – Tuổi Âm: 28 Tuổi, Sinh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998, Ngũ hành bản mệnh: Giáng Hạ Thuỷ (nước mù sương), Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con trùn.

Đinh Sửu số mạng như là, 

Giang Hà là nước chảy dài ra sông. 

Trai mà sinh thuận Thu Đông, 

Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò. 

Số như nổi sóng lênh đênh, 

Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu. 

Sinh ra nhiều lúc hiểm nguy, 

Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh. 

Số này quyền tước công danh, 

Không thầy cũng thợ mới đành số ta. 

Tuổi này tính nết thật thà,

 Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha. 

Đầu tiên làm có của kho,

 Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Đinh Sửu sinh năm 1997, nạp âm bản mệnh là giản Hạ Thủy do Can Đinh (-Hỏa) ghép với Chi Sửu (-Thổ). 

Hỏa sinh nhập Thổ, Can sinh Chi nên thuộc lứa tuổi có thực tài, thông minh và nhiều nghị lực, thường gặp may mắn ở Tiền Vận và Trung Vận. Vì Chi khắc Nạp Âm nên cuối Hậu Vận có nhiều điều bất ngờ như ý.  Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, Mùi được hưởng trọn Phúc lớn của dòng họ. Mệnh đóng tại Ngọ xa lánh hung sát tinh cuộc đời được an nhàn no ấm.

 Mẫu người tuổi Sửu cẩn trọng, từ tốn, tuy chậm chạp song hành động vững chắc sau khi suy nghĩ kỹ càng. Tuy không thành công chớp nhoáng như các tuổi khác, nhưng lúc thành công thì ít khi bị thất bại theo sau. Thường là bậc Trưởng Thượng, trọng đạo nghĩa, xử sự hợp tình hợp lý.

Những người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Giản Hạ Thủy có đặc trưng là rất nỗ lực làm việc, cũng chẳng nề hà gian khó mà luôn hướng tới mục tiêu đã định. Họ đặc biệt không thích ồn ào, không thích gây chuyện thị phi. Gặp người yếu đuối, họ sẵn sàng giúp đỡ hết mình chứ tuyệt nhiên không có ý định hiếp đáp.

Người này có tinh thần hiệp nghĩa, luôn đứng về phía lẽ phải. Họ không run sợ trước cường quyền, không khoanh tay bó gối đứng nhìn kẻ xấu, chẳng nhắm mắt làm ngơ khi thấy người nguy nan.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 có tố chất lãnh đạo, cũng có chủ kiến riêng. Họ không dễ gì khâm phục người khác, nhưng nếu gặp người khiến họ tâm phục khẩu phục thì sẽ chẳng ngại ngần mà tán thưởng.

Người tuổi Đinh Sửu thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra. Họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt.  Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích. Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Chính vì vậy, tuy rất chăm chỉ nhưng họ cũng khó có được thành công lớn. Nếu tham gia kinh doanh, công việc của họ thường tiến triển chậm chạp và thường không giữ được chữ tín.

Tuổi Đinh Sửu thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả, không giàu sang, nhưng thể xác vẫn được sung sướng. Sự cực nhọc thân thể có thể có chỉ trong một giai đoạn tạm thời và sẽ trở về một đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34. Tuổi Đinh Sửu nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong tâm.

Công danh của tuổi Đinh Sửu chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không êm ấm như bạn muốn. Cần phải nhẫn nại và nhịn nhục cho cuộc sống cho gia cảnh, dù sao tuổi Đinh Sửu cũng không quá đỗi phải nghèo túng và phần công danh cũng vừa phải không quá thấp kém, cần sáng suốt hơn nữa, để cho công danh được tiến bộ, phát triển, có thể phát triển được vào năm 31 tuổi. Gia đạo cho đến tuổi 34 mới được hoàn toàn hạnh phúc và êm ấm. Từ 34 tuổi trở đi, cuộc sống gia cảnh mới được bảo đảm, về vấn đề công danh có lên đôi chút, nhưng không đi đến tột đỉnh của nó. Sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu không có gì gọi là đồ sộ, nhưng có thể tạo được một sự nghiệp trung bình, tuổi nhỏ không làm nên được, nhưng bước vào tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp mới có cơ hội cho bạn gây dựng, công lao của bạn gây nên sự nghiệp với vững chắc và hoàn toàn không sợ bị đổ vỡ về sau. Tuổi 31 càng chắc chắn hơn trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên số không phải triệu phú, tiền bạc bay hao hụt bất thường, sự nghiệp là căn bản cho tiền tài và tiền tài chỉ ở mức độ ra vô bất thường, không vào to tát và không xuất nhiều lắm, tiền tài chỉ ở độ tương đối được vậy thôi.

2. Vận trình người tuổi Đinh Sửu trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, năm 2024 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997. Do vấp phải cục diện Tương Phá Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định. Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn, họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

  • Xét về địa chi: Xem tử vi Đinh Sửu sinh năm 1997 năm 2024 cho hay địa chi là Sửu gặp năm 2024 Giáp Thìn có địa chi là Thìn thể hiện mối quan hệ Tứ Hành Xung ( tương phá): Theo đó, trong năm Giáp Thìn người tuổi Sửu cần lưu tâm trong nhiều công việc. Đặc biệt kinh doanh buôn bán có thể gặp khó khăn hay chuyện bất lợi. Đồng thời chú ý bản thân dễ vướng mắc vào những chuyện thị phi. Đây là năm chủ mệnh tuổi Sửu cần chú ý về việc đi lại, di chuyển xe cộ nên hết sức cẩn thận. 
  • Xét về thiên can: Luận tử vi Đinh Sửu 2024 nhận thấy thiên can tuổi Đinh thuộc ngũ hành Hỏa gặp năm thiên can là Giáp thuộc ngũ hành Mộc là chủ về Bình Hỏa: Chủ mệnh trong năm 2024 kinh doanh làm ăn có thể không được thuận lợi và khó có dấu hiệu khởi sắc như mong muốn. Tuy nhiên khi đánh giá ngũ hành thì ngũ hành của thiên can năm lại tương sinh cho ngũ hành Hỏa thiên can của tuổi, vì vậy chủ mệnh dự báo có tin vui tới về nơi ăn chốn ở, cùng với đó công việc cũng có tin vui tới.
  • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Ngũ hành của người sinh năm này thuộc hành Thủy gặp hành Hỏa của năm 2024 Giáp Thìn là quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2024, trong năm bản thân cần chú ý về những hao tổn. Trong đó sức khỏe dễ có những chuyển biến không như ý muốn. Công việc gặp phải nhiều điều bất lợi cũng như bủa vây khó khăn. Tuy nhiên, chủ mệnh không cần lo lắng vì vẫn đạt được những thành tựu trong năm này và quý nhân giúp sức. Tháng 5 Âm lịch là tháng Hỏa vượng có thể đưa tới nhiều khó khăn cũng như hao tán tiền bạc.
  • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay nam mạng Đinh Sửu gặp sao La Hầu,  nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Đinh Sửu nên sử dụng mặt dây chuyền Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
  • Hạn năm 2024: Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng năm nay gặp hạn Tam Kheo, nữ mệnh gặp hạn Thiên Tinh.
  • Hạn Tam Tai: không phạm đại kỵ Tam Tai. 
  • Hạn Hoang ốc:  Không phạm Hoang Ốc.
  • Kim Lâu: phạm Kim Lâu Súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp đến con người nhưng gây hoạ đến chăn nuôi gia súc, ảnh hưởng đến kinh tế của gia chủ.
  • Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng Tân Mùi ( tháng 6 âm lịch, Từ ngày 6/7/2024  đến ngày 13/8/2024 dương lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Sửu, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết: người tuổi Đinh Sửu trải qua năm Giáp Thìn có hung có cát. Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi nên nhiều khi bản mệnh đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không biết lắng nghe ý kiến của người khác, khiến công việc gặp phải trở ngại. Hãy học cách tiết chế cảm xúc của mình. Thời điểm này, bản mệnh cần chú ý học hỏi để làm giàu vốn kiến thức của bản thân, nếu có điều gì chưa hiểu rõ thì hỏi, không nên gạt đi ý kiến của người khác, làm việc theo ý kiến của mình. Trong các mối quan hệ, cần chú ý cách hành xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác. 

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

3. Đánh giá vận trình Đinh Sửu sinh năm 1997 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 năm 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024, nếu đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến thì rất tiếc năm nay cơ hội vẫn chưa tìm đến với bạn. Chẳng những vậy, những khó khăn dồn đến khiến bạn chịu nhiều áp lực.

Cục diện Tương Phá án ngữ khiến vận trình sự nghiệp ảm đạm. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng khó tìm được cơ hội để khẳng định bản thân. Không phải bạn không có năng lực, song trong năm có nhiều trở ngại, tiểu nhân vận rình rập sẽ ngăn cản những bước phát triển của Đinh Sửu. 

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024, tài lộc của Đinh Sửu cũng không được lý tưởng như mong muốn, cũng bởi sự nghiệp sa sút ảnh hưởng nhất định tới thu nhập của bạn. 

Tương Phá khiến các mối quan hệ làm ăn gặp nhiều trục trặc. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị khách hàng sẽ chịu tác động mạnh mẽ nhất. Những hợp đồng khó được ký kết suôn sẻ, thậm chí còn xảy ra tình trạng bị đối thủ cướp đoạt mối làm ăn hoặc giở trò chơi xấu, hạ bệ danh tiếng.

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân TỴ DẬU SỬU vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024, sau những sóng gió trong sự nghiệp và tài lộc, tử vi năm 2024 của tuổi Đinh Sửu lại báo hiệu những tín hiệu tích cực về phương diện tình cảm, như một sự bù đắp tinh thần ít nhiều cho bản mệnh. 

Người độc thân nên có sự rõ ràng trong các mối quan hệ khác giới. Dù đào hoa mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen, nhưng nếu bạn đứng núi này trông núi nọ thì rất dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối tối nằm không”. Vì thế, tuổi Đinh Sửu nên sớm đưa ra sự lựa chọn của mình, do dự sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Gia đạo an yên, vợ chồng con cái không xảy ra mâu thuẫn nào quá gay gắt, có chăng chỉ là chút xung đột nhẹ, nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024, sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, bệnh nặng không có, thể trạng vẫn duy trì chỉ số ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một vài triệu chứng khó chịu do lo nghĩ về công việc.

Thời gian này vì áp lực công việc mà bản mệnh dễ bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Để cải thiện vấn đề này, ban ngày bản mệnh nên vận động nhiều hơn, buổi tối mới có thể ngủ ngon giấc hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119