Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch,  đã đến lúc bạn phải đối mặt với khó khăn bởi Tương Phá gây ra bằng con mắt thực tế hơn, tránh việc vẽ ra viễn cảnh viển vông vì chúng chỉ làm hao tốn tiền của và công sức của bạn mà thôi.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Mậu Thân  sinh năm 1968 trong năm 2024

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hay còn gọi là Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân), Dương mạng – Tuổi Âm: 57 Tuổi, Sinh từ: 30-1-1968 đến 16-2-1969, Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà), Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, tính tình lạc quan vui vẻ, phóng khoáng thoải mái. Họ không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời. Không được phúc anh em gia đình trợ giúp, phải tự tay lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới có thể thành công. Những người tuổi Mậu Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Tuổi Mậu Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi họ đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán. Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Mậu Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh. Khi đối diện với khó khăn, thử’ thách, tuổi Mậu Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Họ độc lập giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp họ lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt.

Nếu làm việc tập thể, tuổi Mậu Thân sẽ không bao giờ để mình chịu thua bất kì ai. Nếu có người hơn mình, họ sẽ cố gắng phấn đấu để vượt lên vị trí dẫn đầu. Những người này có sức cạnh tranh mãnh liệt và đôi chút ghen tị khi người khác đạt được thành công. Tuy nhiên họ khéo léo che giấu đi cảm xúc thật sự của mình không để cho ai biết.

Người tuổi Mậu Thân, Tiền vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định. Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi. Có những khi họ phải cắn răng chịu đựng, kiên gan bền chí thì mới đến được với thành công. Tuy nhiên, cũng phải chú ý, đừng nên cố chấp mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xấu đi. Nói chung, chỉ cần nỗ  lực thì ông trời có mắt, sẽ trao cho bạn những thành tích như mong muốn 

Phần đông đàn ông Mậu Thân tính tình hiền lành, vui vẻ, là người có tài nên có thể gây dựng sự nghiệp lớn. Số tự tay lập nghiệp mà ít nhận được sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ người thân. Lúc nhỏ nhiều lần phải trải qua tại nạn nguy hiểm nhưng nhờ ân đức của tổ tiên nên đều có thể tai qua nạn khỏi. Về chuyện tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở lận đận. Nếu lập gia đình muộn sẽ thuận lợi hơn trên đường công danh và đường đời.

Phụ nữ Mậu thân nếu sinh vào ban đêm mùa thu hoặc mùa đông là thuận sinh, cuộc đời được sống trong cảnh an nhàn, phú quý, gặp nhiều may mắn.  Tuy nhiên, số mệnh phần đông là vất vả, dù sống trong cảnh giàu sang cũng khó được hạnh phúc. Số này phải lấy chồng và lập nghiệp xa quê mới mong ổn định về sự nghiệp. Nên ăn ở hiền lành, tu nhân, tích đức để có thể hưởng cuộc sống thanh thản khi về già.

Về cơ bản , Mậu Thân có một năm 2024 khá suôn sẻ khi gặp được cục diện Tam Hợp Thái Tuế, không gặp phải biến cố gì trong cuộc sống. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm ăn, nghiêm túc cống hiến thì mọi việc đều tiến triển thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bản mệnh nên chăm sóc cẩn thận cho sức khỏe, đề phòng ngã bệnh. Cát tinh chiếu mệnh giúp đời sống tinh thần của con giáp này có nhiều cải thiện tích cực. Nhân duyên hài hòa cũng rất có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, đặc biệt trong hợp tác làm ăn.

2. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Thân gặp Tỵ lâm cục diện tương phá,  tháng này người tuổi Mậu Thân 1968 dễ gặp thất bại và tổn thất trong làm ăn, vận may sa sút, tiểu nhân thị phi bủa vây.

Xét về thiên can: Mậu Dương Thổ gặp Kỷ Âm Thổ là Kiếp Tài, là ngang hàng với bản mệnh, gọi tắt là kiếp. Nó đại diện cho tay chân cấp dưới, bạn bè, tranh lợi đoạt tài, khắc vợ, khắc cha.Vì vậy , đối với các gia chủ tuổi  Mậu Thân sinh năm 1968 trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Xem tử vi tháng 4/2024 âm lịch, vận khí giảm sút khiến đương số có nhiều khúc chiết và sóng gió trong tháng này. Mọi thứ đều phải tự thân cáng đáng, đã không có người giúp đỡ lại nhiều nguy cơ bị tiểu nhân cản trở. Công việc vất vả ngược xuôi, tiền bạc cũng không nhiều. Gia đạo bất ổn, tình cảm bấp bênh. Sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút, chớ nên chủ quan.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Mậu Thân  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 7/4/2024 âm lịch,  tức ngày 14/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.
  • Ngày 19/4/2024 âm lịch,  tức ngày 26/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Dần, có nạp âm là Tùng Bách Mộc.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Mậu Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch, đường công danh sự nghiệp của đương số có chiều hướng phát triển không tốt tháng này. Công việc chủ về khó khăn và bất lợi. Nhiều vấn đề xảy ra bất ngờ, không theo quỹ đạo hay kế hoạch đã tính trước khiến bản mệnh rất vất vả để điều chính.  

Thời gian này đã không được quý nhân dìu dắt, làm gì cũng phải một mình cáng đáng, tuổi này còn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, chịu nhiều thua thiệt. Điềm báo cho thấy trong năm còn có họa thị phi rình rập, thậm chí còn dẫn đến kiện tụng, mà bạn sẽ phải chịu nhiều thua thiệt hơn cả.

Lời khuyên dành cho bạn là trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào về làm ăn cũng phải tính toán kỹ càng cẩn thận để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967  tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch, chịu tác động của vận khí suy giảm, phương diện tài chính của người tuổi này cũng không mấy hanh thông trong tháng này. Tiền tài khó kiếm, các khoản thu vào chỉ đủ cho các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống bình thường, đã vậy còn rất dễ gặp họa hao tài do nhiều việc bất lợi xảy đến.

Trong thời gian này, nếu có ý định xuất tiền bạc đầu tư thì phải thận trọng, cần có kế hoạch tính toán tỉ mỉ nếu không rất dễ thua lỗ, không thu hồi được vốn.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch, gia đạo của bạn trong tháng này cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn. Bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền làm tâm lý lo lắng không yên.

Vợ chồng dễ xảy ra lục đục cãi vã, con cái không nghe lời, không khí gia đình căng thẳng, thiếu đi tiếng cười, dễ có bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại. 

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch, sức khỏe của bạn cũng cần được quan tâm nhiều hơn trong thời gian này. Do đã có tuổi nên bản mệnh cũng phải chú ý các bệnh tuổi già. 

Trong tháng còn dễ có hiểm họa ngầm rình râp, bệnh tật ập đến bất cứ lúc nào, đi lại cũng phải cẩn thận kẻo va vấp tai nạn dẫn đến tật thương, hao tài tốn của.

Bản mệnh nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp và kịp thời.

Các gia chủ tuổi Mậu Thân trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119