Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch, bản mệnh được trải qua một tháng khá êm đềm. Công việc và tài lộc tăng tiến đều đặn khiến bạn không có nhiều điều cần phải lo lắng. 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Kỷ Dậu  sinh năm 1969 trong năm 2024

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hay còn gọi là Báo Hiệu Chi Kê, Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà), Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con thỏ.

Trời sinh người tuổi Kỷ Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Kỷ Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

Người tuổi Kỷ Dậu hiền lành, nhân hậu, không bàn chuyện thế sự mà chỉ chuyên tâm chăm sóc cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Mệnh chủ vốn lấy lao động là niềm đam mê và luôn tâm niệm rằng, cuộc sống sướng hay khổ đều nằm trong bàn tay ta, nếu không ngừng cố gắng thì sẽ không thể xây dựng được một cuộc sống sung túc, viên mãn.

Người tuổi Kỷ Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Kỷ Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

Tuổi Kỷ Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ có may mắn khi mà mọi sự đều thuận buồm xuôi gió. Tất nhiên không tránh được những khó khăn bước đầu, song khi vượt qua được những điều đó thì cả 1 tương lai tươi sáng đang chờ bản mệnh phía trước, thành công càng ngày càng thêm rực rỡ.  Tính cách của con giáp này thích động chứ không thích tĩnh, họ thích đi chơi, đến những chỗ náo nhiệt và làm quen với những người bạn mới. Họ biết cách đối nhân xử thế, biết cách để lấy được lòng tin của đối phương, mở rộng mối quan hệ của mình, làm lợi cho công việc cũng như cuộc sống sau này.

Nam tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can mang chữ Kỷ, có các sao Văn Khúc, Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá là người có nhiều tham vọng, nhưng cuộc sống phải đặt trên nền tảng đạo đức, sự nghiệp mới bền vững. Với Can sinh Chi, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, công danh sự nghiệp dễ thành… trở nên tự mãn, tự cao. Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự kiêu, trở ngại trong giao tiếp, khó làm nên việc lớn và dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp. “Chữ tài đi với chữ tai một vần” hợp gần với số của nam mệnh, nên lấy đó mà làm kinh nghiệm. Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 40 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn giao động. Nếu biết làm lành, lánh dữ thì Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, con cái nên danh.

Nữ tuổi Kỷ Dậu, được Thái Dương chiếu mạng, là người khôn lanh, năng động. Toan tính sáng suốt, dễ thành công trên thương trường nhất là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, với tài tiên liệu, có khả năng làm giàu nhanh chóng, nhưng tiền của khó nắm giữ, tiền vào buổi sáng, ra buổi chiều. Bản tính hiền lương, thương người dễ bị bạn bè lợi dụng. Đối với gia đình, là người vợ, người mẹ hết lòng hy sinh cho chồng cho con nhưng ít xây dựng được mái ấm hạnh phúc. Càng lớn tuổi, càng có nhiều kinh nghiệm, lòng tự tin thái quá đã mòn dần, sự nghiệp mới vững vàng, ngày càng phú túc, giàu sang và gia đình cũng có phần êm ấm. Hậu vận mới thật bền vững, gia đình sự nghiệp vững bền, con cái nên danh.

Về tổng thể, bước sang năm Giáp Thìn,  cơ hội sẽ xuất hiện liên tiếp với người tuổi Dậu sinh năm 1969. Bằng kinh nghiệm phong phú cùng với bản lĩnh của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng chớp lấy thời cơ, khẳng định vị thế của mình và khiến nhiều người thán phục.  Bản mệnh còn có quý nhân phù trợ, làm gì cũng có người hỗ trợ. Dù ở vị trí nào  nào thì bản mệnh cũng sẽ đạt được mục tiêu mình đã đặt ra. Sự nghiệp rạng rỡ như mặt trời ban trưa, gia đình, con cháu được nhờ vả. Có cát tinh che chở, con giáp này đón nhiều tin vui trong năm 2024, có thể là hỷ sự của con cháu. Nhờ vậy, đời sống tinh thần của bản mệnh được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên chú ý tới phương diện sức khỏe kẻo đổ bệnh bất chợt sẽ gây ra nhiều bất lợi cho cuộc sống, thậm chí hao tổn tiền bạc để chạy chữa. 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

2. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Dậu gặp Tỵ tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Ví như gặp được quý nhân giúp sức, công việc làm ăn suôn sẻ, tài lộc khởi sắc, có khoản tích lũy ổn định.

Xét về thiên can:   Kỷ Âm Thổ gặp Kỷ Âm Thổ là Tỷ Kiên, biểu thị cho cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp, cùng phe, tranh đoạt, khắc cha, quan hệ anh chị em.  Trong tháng này những người tuổi Kỷ Dậu 1969 cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Vận khí trong tháng 4/2024 âm lịch nhìn chung hanh thông, bạn không cần phải dành quá nhiều mối quan tâm cho sự nghiệp cũng như tài lộc. Mọi việc tiến triển đều đều cũng khiến gia đạo hài hòa hơn, đôi bên giảm thiểu những tranh cãi không đáng có. Nếu gặp điều phiền muộn, bản mệnh nên tâm sự với người ấy nhiều hơn.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Kỷ Dậu  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 8/4/2024 âm lịch,  tức ngày 15/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.
  • Ngày 20/4/2024 âm lịch,  tức ngày 27/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Mão, có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Kỷ Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch, không cần phải lo lắng quá nhiều cho công việc của mình. Bằng vào kinh nghiệm phong phú của mình, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thậm chí chỉ dẫn cho mọi người xung quanh, trở thành một người dẫn đường đáng tin cậy.

Những người đã nghỉ hưu được tận hưởng một cuộc sống êm đềm, không có nhiều biến cố xảy ra. Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với bạn bè, hàng xóm xung quanh, giúp cuộc sống có thêm nhiều niềm vui.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch, đường tài lộc của bản mệnh nhìn chung ổn định nhờ có khoản lương, khoản thưởng, tiền tiết kiệm hoặc mức lương hưu vừa đủ. Nếu chi tiêu tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể có một cuộc sống thoải mái, không lo thiếu tiền tiêu.

Một số người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, đầu tư vẫn đem về cho gia đình một khoản lời lãi kha khá, điều đó tiếp thêm động lực để bạn cố gắng hơn. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên tham công tiếc việc mà ảnh hưởng sức khỏe.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch,  gia đạo bình ổn, mối quan hệ vợ chồng gắn bó khăng khít giúp bản mệnh có thể yên tâm thực hiện mọi công việc nằm trong kế hoạch của mình. Bạn được nửa kia quan tâm, giúp đỡ nhiều trong các công việc nhà nên không cần phải quá vất vả, lo toan. Con cái nhìn chung không có nhiều sự thay đổi lớn. Bạn có thể đóng vai trò là người định hướng, giúp con cái có những lựa chọn đúng đắn hoặc thuận lợi hơn trong cuộc đời

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch, vì đã bước vào độ tuổi trung niên nên mệnh chủ không thể thờ ơ với sức khỏe của mình. Bạn cần nhắc nhở bản thân lao động có chừng mực, chớ nên làm lụng quá sức mà dễ mắc các bệnh về xương khớp.

Khi tham gia giao thông, bạn nhớ điều khiển phương tiện giao thông cẩn thận, tuân thủ các nguyên tắc để giảm bớt tỷ lệ gặp phải sự cố đáng tiếc. 

Các gia chủ tuổi Kỷ Dậu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119