Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch,  vận trình trong tháng mới của người tuổi Tý chưa có nhiều đột phá rõ ràng so với tháng trước. Bản mệnh có những thời cơ thuận lợi để phát triển, song lại chưa thật sự quyết đoán nắm bắt cơ hội nên thường để lỡ mất.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Nhâm Tý  sinh năm 1972 trong năm 2024

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hay còn gọi là Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi), Dương mạng – Tuổi Âm: 53 Tuổi, Sinh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973, Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), Tướng Xương: Con chuột – Tướng tinh con heo.

Nhâm Tý sinh năm 1972,  nạp âm Tang Đố Mộc, do Can Nhâm (+Thủy) ghép với Chi Tý (+Thủy).

Ta có Can và Chi có cùng hành Thủy sinh nhập Mộc, cho nên thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, đường đời thênh thang rộng mở, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng.

Nhâm Tý có đầy đủ hai tính chất của Can Chi. Can Nhâm (+Thủy), biến hóa linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao và Chi Tý (+Thủy) đứng đầu hàng Chi, thông minh, nhanh nhẹn, sắc bén, thường ở vai trò lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lĩnh vực nghiên cứu rất thích tìm hiểu, nên đã có nhiều sáng tạo phát kiến nổi danh ở mọi ngành.

Phần lớn Nhâm Tý là người rất thành công, bởi họ hoạt bát, năng động và thích nghi hoàn cảnh rất nhanh. Nhâm Tý vui tính, giỏi ngoại giao, dễ gần, họ không ngừng tò mò, học hỏi để nâng cao năng lực. Họ yêu sự an toàn, luôn lo lắng về tương lai, đó cũng là lý do vì sao họ làm việc rất chăm chỉ. Nhâm Tý bộc lộ ra ngoài là sự tự tin, hiểu biết rất chuyên nghiệp về những điều mình làm.

Tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. 

Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình. Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái.

Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Nam giới tuổi Nhâm Tý lấy được vợ hiền, tuy sống an nhàn nhưng hay phải lo nghĩ, tình cảm gia đình lạnh nhạt, không được nhờ anh em, mọi chuyện đều phải độc lập tự mình quán xuyến.

Nữ giới là người có số mệnh tốt lành, cả đời nhàn nhã sung sướng. Họ là người thông minh, học rộng biết nhiều, hiểu biết luật pháp, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống. Những người này đề cao tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ thể hiện thói ích kỉ song về bản chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn quan tâm, chăm sóc người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn chú ý giữ gìn hình tượng của mình.

Về tổng thể, bước sang năm 2024, Tý Thìn Tam Hợp  mang tới cho người tuổi Nhâm Tý  một năm hứa hẹn rất nhiều cơ hội, chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình và nắm bắt thời cơ thì khả năng thành công khá cao. Năm nay bạn cũng vượng vận quý nhân, dù gặp khó khăn cũng có người sẵn sàng dang tay tương trợ. Phương diện tài chính của bản mệnh có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc, có người được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, năm nay có dấu hiệu sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý trong việc ăn uống cũng như việc đi lại, tránh những sự cố không đáng có.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Tý gặp Tỵ không xung phạm, mọi phương diện bình ổn, ở mức đủ ăn đủ tiêu, không gặp bất trắc nào trong vận trình tháng này.

Xét về thiên can: Nhâm Dương Thủy gặp Kỷ Âm Thổ là Chính Quan, đại diện cho quan chức tốt, chính trực trong chính quyền điều hành xã hội, mà con người phải tuân theo pháp luật nhà nước. Trong tháng này, người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với khách hàng, đối tác cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Vận trình trong tháng mới của người tuổi Nhâm Tý chưa có nhiều đột phá rõ ràng so với tháng trước. Bản mệnh có những thời cơ thuận lợi để phát triển, song lại chưa thật sự quyết đoán nắm bắt cơ hội nên thường để lỡ mất.

Trong tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Lâm Quan mang tới cho Nhâm Tý sự thông minh, sáng dạ, rất có lợi cho sự nghiệp của bạn. Khối lượng công việc có tăng lên, bận rộn hơn hẳn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh có tinh thần cầu tiến, cần mẫn trong công việc, và đặc biệt là có sự dứt khoát hơn, mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng dự liệu của bạn.

Về phương diện tài lộc, tháng này có Tiểu Hao rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng bạn cũng nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Nhâm Tý  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 11/4/2024 âm lịch,  tức ngày 18/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 23/4/2024 âm lịch,  tức ngày 30/5/2024 dương lịch có nạp giáp là  Giáp Ngọ, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Nhâm Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch, phương diện sự nghiệp của bạn có nhiều điểm thuận lợi nhất định, gặp được nhiều cơ hội thăng tiến. Điều quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời hay không, hay cứ chần chừ do dọ khiến cơ hội quý giá trôi qua một cách đáng tiếc.

Được Nguyệt Lệnh mang Lâm Quan tới trợ lực mạnh mẽ, con đường công danh, sự nghiệp của những chú Chuột trong tháng này đang rất rộng mở. Tinh thần làm việc ngày càng hăng say, kết hợp với sự thông minh, sáng dạ sẵn có, con giáp này đưa ra những ý tưởng sáng tạo rất hữu ích.

Nếu có thể biến những ý tưởng trong đầu thành một kế hoạch cụ thể hơn, bạn có thể đạt được những thành công rất bất ngờ. Hãy cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành quả tốt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch,  xét về phương diện tài lộc, có thể nói đây là một tháng hung nhiều cát ít với người tuổi này. Bản mệnh bị hung tinh Tiểu Hao rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng bạn cũng nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng mất cắp hoặc bị lừa lọc.

Trong tháng này, Nhâm Tý nên thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay thậm chí vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, hay những lứa hẹn lời lãi cao chót vót, bởi có thể phía sau đó là cả một âm mưu xấu xa đang được bày ra nhằm chiếm đoạt tiền bạc trong tay bạn. 

Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về còn khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch chuyện tình cảm của bạn trong tháng Kỷ Tị duy trì ở mức bình ổn, không xuất hiện biến cố nào quá lớn. Hay nói đúng hơn là mọi thứ diễn ra đều đều, chưa có dấu hiệu thăng hoa nào. 

Tuy nhiên, một vài thay đổi khá bất ngờ trong tháng sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hoang mang. Thậm chí, mâu thuẫn một khi xảy ra nếu không được giải quyết dứt điểm tận gốc, đôi bên sẽ thường xuyên nảy sinh xung đột, giận hờn. 

Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn. Người độc thân nên tăng cường giao lưu, kết bạn mới mong nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch, sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Ngoài áp lực về công việc khiến cơ thể suy nhược, thói quen sinh hoạt chưa khoa học cũng ảnh hưởng xấu đến thể chất. 

Do đó, bạn cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Đừng vì mải mê công việc hoặc nghĩ ngợi quá nhiều khiến cơ thể suy nhược, ốm yếu. 

Ngoài ra, thời điểm này là tiết Lập Hạ, trời bắt đầu nóng lên, cơ thể tuổi Nhâm Tý  cũng đang bị ảnh hưởng bởi nội nhiệt, có thể dẫn đến các bệnh về tim, gan, dễ đau đầu chóng mặt, mất ngủ, đầy bụng…

Các gia chủ tuổi Nhâm Tý trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119