Tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Qúy Hợi 1983 âm lịch chỉ ra rằng, vận khí của người tuổi Hợi tăng khá mạnh trong một tháng cát vận chiếm hoàn toàn ưu thế so với hung vận. Bạn được rất nhiều cát tinh tề tựu tương trợ, vận xui xẻo trước kia tan biến, thay vào đó là vận may và niềm vui.

Tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Qúy Hợi  sinh năm 1983 trong năm 2024

Người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hay còn gọi là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng), Âm mạng – Tuổi Âm: 42 Tuổi, Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984), Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn), Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà.

Quý Hợi nạp âm hành Thủy do Can Quý (-Thủy) ghép với Chi Hợi (-Thủy).

Đây là tuổi duy nhất có cả 3 yếu tố (Can, Chi và Nạp Âm) đều là Hành Thủy nên tuổi này có năng lực thực tài, gặp nhiều may mắn, đường đời luôn rộng mở, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận.

Nếu người tuổi Quý Hợi có Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) có Cục Mộc hay tại Tam Hợp (Thân Tý Thìn) có Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách thì họ thường là mẫu người thành công có địa vị trong xã hội.

Quý Hợi ngay thẳng, là người sống nhiều cảm xúc và có tài lãnh đạo, chí tiến thủ. Mẫu người Quý Hợi trầm tĩnh, ít bị hốt hoảng trước mọi biến động, dễ thành công trong bất cứ hoàn cảnh nào. Những người sinh vào mùa Thu hay Đông là thuận mùa sinh.

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Quý Hợi không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có trách nhiệm yêu thương mình.

Qúy Hợi  là người khoan dung độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, do vậy cũng dễ bị lợi dụng bởi sự vị tha của chính mình. Người mang tuổi này đa phần khôn ngoan, nhẫn nại, giỏi chịu đựng, tính cách này giúp Quý Hợi thành công trong nhiều lĩnh vực, có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

Quý Hợi có khí chất, nhiệt tình, ngay thẳng. Phụ nữ Quý Hợi rất thích trưng diện. Chân thành và tin cậy là hai đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi này.

Quý Hợi là người có tâm tính thiện lương, tinh tế, dễ thông cảm với người khác, tri ân bất cầu báo, vì vậy rất thích hợp với những ngành nghề mang tính chất cống hiến như nhà giáo, ngành y, luật pháp…

Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi. Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. 

Về tổng thể, Người tuổi Hợi sinh năm 1983 có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp vào năm 2024 này. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ưu ái của cấp trên, song cũng chính vì thế mà bị nhiều người đố kỵ.  Gia chủ cần chú ý cách hành xử của mình, tốt nhất là luôn khiêm tốn học hỏi, chú trọng trao đổi với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa. 

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983

2. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024

Xét về địa chi:  Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, quý nhân vượng, công việc làm ăn có người hỗ trợ, cơ hội tốt có người mang tới, mạnh dạn mở mang thêm cả các hạng mục đầu tư, hứa hẹn kết quả lý tưởng.

Xét về thiên can: Quý Âm Thủy gặp Đinh Âm Hỏa là Thiên Tài, cũng là cái bị Thân khắc  (nhưng cùng dấu với Nhật Can) cũng là cái nuôi sống bản mệnh.  Đại diện cho của riêng, trúng thưởng. Nói chung thiên tài được coi là cát thần. Trong tháng này những gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ có dễ có được tài lộc hơn, công việc, sự nghiệp có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý  cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời.

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Qúy Hợi âm lịch chỉ ra rằng, nghênh đón cục diện Tam Hợp Đế Vượng, công việc trong tháng mới của con giáp này hanh thông vô cùng, làm gì cũng suôn sẻ, mang về cho bạn cả danh tiếng và tiền bạc. Bản mệnh cũng phát huy khả năng tổ chức và sắp xếp công việc tài tình của mình, không còn tình trạng công việc dồn đống, trái lại xử lý việc nào ra việc ấy. 

Vị thế của Qúy Hợi trong tập thể cũng ngày càng tăng, tất cả là nhờ uy tín mà con giáp này đã gây dựng từ trước đây nên được mọi người tin tưởng trong các dự án, hay khi cấp trên giao nhiệm vụ. Tháng mới cho bạn nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, qua đó ngày càng khẳng định vị trí của mình.

Tình hình tài chính của tuổi này cũng nhiều điểm sáng rõ rệt, dễ được hưởng lộc trời ban. Nếu những ai đầu cơ thì đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện dự định của mình. Tuy nhiên, làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng tránh để cái lợi trước mắt làm khiến bản thân thua thiệt.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Qúy Hợi  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 9/2/2024 âm lịch,  tức ngày 18/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ, có nạp âm là Bạch Lạp Kim.
  • Ngày 21/2/2024 âm lịch,  tức ngày 30/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Tỵ, có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Qúy Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch, chịu ảnh hưởng của tương phá, hờ gặp được cả Tam Hợp Thái Tuế và Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng nên rất có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của người tuổi này. Vận xui xẻo trước kia tan biến, thay vào đó là vận may và niềm vui. 

Cát khí trong tháng giúp khai thông rất nhiều dự án trì trệ, bế tắc tưởng như đi vào ngõ cụt trước đó. Việc lớn việc nhỏ đều đạt kết quả ưng ý. Bản mệnh gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp, bõ công bao ngày phấn đấu và chờ đợi. Cũng nhờ vậy mà cả danh tiếng và tiền bạc của Qúy Hợi cũng tăng lên nhanh chóng.

Đặc biệt, con giáp này cũng phát huy khả năng tổ chức và sắp xếp công việc tài tình của mình, không còn tình trạng công việc dồn đống, trái lại xử lý việc nào ra việc ấy.

Tinh thần làm việc của người tuổi này được củng cố hơn trước. Với lối tư duy nhạy bén, cộng thêm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đâu, làm gì bạn cũng được coi trọng, đề bạt đảm nhiệm trọng trách. Nếu được trao cơ hội, hãy cứ mạnh dạn nhận việc và thể hiện bản lĩnh bằng tất cả những kinh nghiệm mà bản thân có.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch, cùng với công việc thăng hoa là tiền bạc dồi dào, tài chính khởi sắc. Tử vi tháng 2/2022 âm lịch nhận thấy, tài vận của tuổi Hợi cũng nhiều điểm sáng rõ rệt, dễ được hưởng lộc trời ban.

Được cục diện Mão Hợi Bán Hợp trợ lực, lại là tháng Đế Vượng, cũng đồng thời là một trong những tháng mà tài lộc của người tuổi này sáng nhất trong năm Giáp Thìn, thu nhập của bạn ngày càng tăng, buôn bán hanh thông, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn càng nhiều.

Dân văn phòng, làm công ăn lương có thể mạnh dạn đề xuất tăng lương. Với những biểu hiện xuất sắc của bạn, tỷ lệ được lãnh đạo chấp thuận khá cao. Dù xét về năng lực hay kinh nghiệm công tác, bản mệnh hoàn toàn xứng đáng. Đã tới lúc bạn để giá trị bản thân mình lên tầm cao mới.

Tình hình kinh doanh, buôn bán cũng khởi sắc trông thấy. Thị trường sôi động là lúc bạn mạnh dạn xúc tiến các kế hoạch của mình, may mắn gặp nhiều khách hàng lớn, ký kết hợp đồng giá trị nên tiền cứ thế đổ về túi.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch, đào hoa khoe sắc rực rỡ thúc nhân duyên của bản mệnh phát triển theo hướng vô cùng tích cực. Những người độc thân trong tháng này có thể có được lương duyên hợp ý, không khó để tìm cho mình tình yêu đích thực.

Bạn nên nhân cơ hội này chủ động mở rộng quan hệ xã giao, năng nổ gặp gỡ mọi người, tham gia vào các buổi tụ họp để tăng cơ hội cho chính mình.

Các cặp đôi sau một thời gian tìm hiểu và tình cảm ngày càng bền chặt thì có thể tính chuyện lâu dài. Quan trọng là cách hai bạn chung sống và hòa hợp với nhau sau này ra sao, đừng quá đặt nặng những vấn đề ngoài lề  khác.

Mối quan hệ gia đình cũng rất hòa thuận, không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn. Tuy nhiên, bát đũa còn có lúc xô nhau, huống gì vợ chồng chung sống cả đời sao tránh được những cự cãi, giận hờn. Những lúc như vậy hãy chú ý hành xử có chừng có mực, tránh gây hiểu nhầm hoặc hành sự theo cảm tính để rồi phải nói lời hối hận.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch, tháng này có Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề bất lợi nếu không được chăm sóc cẩn thận. Trường hợp xấu có thể phải hao tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật.

Để bảo vệ sức khỏe, bản mệnh cần duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Những lúc rảnh rỗi, hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nhất là phải ngủ đủ giấc, tránh tình trạng vì lao lực mà đổ bệnh.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý an toàn trong sử dụng các vật dụng sắc nhọn hay khi tham gia giao thông.

 Các gia chủ tuổi Qúy Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119