Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch, dù có Lục Hợp tương trợ nhưng mọi thứ với tuổi này vẫn lúc thuận lúc nghịch. Điều quan trọng là bạn phải tự thân vận động, càng nỗ lực chăm chỉ và càng xông xáo càng dễ đạt được mục tiêu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong năm 2024

 Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hay còn gọi là  Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà), Dương mạng – Tuổi Âm: 43 Tuổi,  Sinh từ: 25-1-1982 đến 13-2-1983, Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn), Tướng xương – Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ. 

 Nhâm Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ  hành là Đại Hải Thủy do Can Nhâm (+Thủy) ghép với Chi Tuất (+Thổ).

Ta có Thổ khắc nhập Thủy, Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Nhờ sức phấn đấu của bản thân và sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp âm và Can nên nửa đời sau cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Nhâm Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Nhâm là linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, lúc đắc thế, rất hào hiệp và của Chi Tuất là đa năng, trung thực rộng rãi phóng khoáng, rất phân minh về tiền bạc.

Nhâm Tuất thuộc mẫu người thông minh, đa tài, làm việc gì cũng dễ thành công nhưng không bền chí. Đa số có sở trường về kinh tế, tài chính, ngân hàng. Sớm xa gia đình từ thủa trẻ nên đối xử với bạn bè như người thân thuộc. Sinh vào Mùa Đông là thuận mùa sinh.

Nhâm Tuất là người có tầm nhìn xa, muốn được làm việc lớn, họ có những ước mơ cao xa hơn người thường. Nhâm Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ nó. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác, luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. Thực tế cho thấy rất nhiều người mệnh Đại Hải Thủy đều có một sự nghiệp thành công, địa vị, uy quyền khiến người khác ngưỡng mộ.

Cuộc đời của Nhâm Tuất sinh năm 1982 tương đối trắc trở và gặp nhiều thử thách, khó khăn để có thể đạt được danh vọng. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực mà Nhâm Tuất có thể vượt qua hết mọi rào cản để đạt được thành tựu. Theo các thuyết có liên quan tới phong thủy , đối với  người tuổi này, chữ nhân được đặt lên hàng đầu là yếu tố để phát triển sự nghiệp.

Người tuổi này lanh lợi, hoạt bát và có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình, họ không bao giờ khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu. Bị hiếp đáp cũng vô tư giúp đỡ bạn bè chẳng cần tới báo đáp. 

 Nhâm Tuất cuộc đời lên bổng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bệnh tật và sự sống, cho nên tuổi này không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này. 

Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm.

Trong cuộc sống, vận số có lúc đến, cũng có lúc đi. Năm 2024 là một năm đầy thử thách đối với tuổi Nhâm Tuất. Theo dự báo của những nhà phong thủy, cuộc sống của bạn sẽ chưa được tốt, với nhiều khó khăn và bất lợi trong công việc và xuất hành. Không chỉ vậy, tình cảm trong gia đình cũng sẽ không được tốt, thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên định trong cuộc sống. Hãy luôn tin rằng, bất kỳ thử thách nào cũng có thể vượt qua được nếu ta có đủ sự kiên trì và nỗ lực. 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024

Xét về địa chi:  Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp. Cục diện này mang tới sự nâng đỡ kịp thời mỗi khi bản mệnh rơi vào thế khó. Công việc có thể mở mang thêm, có đầu có cuối rõ ràng. Theo đó tiền bạc cũng thêm phần dồi dào, tiêu xài không còn phải quá căn ke như trước.

Xét về thiên can:  Nhâm Dương Thủy gặp Đinh Âm Hỏa là Chính Tài, là cái bị Thân khắc, là cái nuôi sống bản mệnh. Đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, tiền lương.  Nói chung chính tài được coi là cát thần.  Trong tháng này,  những gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Nhâm Tuất âm lịch chỉ ra rằng, vận trình của người tuổi này trong tháng mới dù đã có phần khởi sắc hơn tháng trước, nhưng chưa rõ ràng, mưu sự vẫn phải thận trọng mới mong thành công. Bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

Cũng bởi dù có Lục Hợp tương trợ nhưng lại không có sự ủng hộ của Nguyệt Lệnh lâm Suy nên mọi thứ lúc thuận lúc nghịch. Điều quan trọng là bạn phải tự thân vận động, càng nỗ lực chăm chỉ và càng xông xáo càng dễ đạt được mục tiêu. Người nào ôm tâm lý trông chờ vào vận may hay đợi ai đó tới giúp thì sẽ chỉ ôm lấy thất vọng.

Sự nghiệp nhìn chung vẫn có tiến triển đều đều. Song nội bộ nơi làm việc dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị, tuy không ảnh hưởng trực tiếp, nhưng khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Nhâm Tuất  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 8/2/2024 âm lịch,  tức ngày 17/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp âm là Bạch Lạp Kim.
  • Ngày 20/2/2024 âm lịch,  tức ngày 29/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thìn, có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Nhâm Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch, được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình công danh của tuổi Nhâm Tuất  trong tháng này  nhiều điểm sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ở vị trí vốn có của nó, có nỗ lực thì có thành quả thu về.

Điềm báo tử vi cho thấy vận khí có thuận có nghịch, cát hung song hành nhưng nhờ có cát tinh Chính Quan chiếu mệnh nên chỉ cần bản mệnh hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng và đưa ra kế hoạch cụ thể, đảm bảo vẫn gặt hái thành quả xứng đáng.

Công việc diễn ra khá thuận lợi dù cường độ công việc nhiều, áp lực tinh thần cũng khá lớn. Nhưng làm gì cũng nên lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng việc. Tháng này, bạn nên dành thời gian quy hoạch lại công việc, lập kế hoạch cụ thể để không bỏ lỡ thời cơ tốt vươn tới thành công. 

Ngoài ra, tham vọng cũng là cách tốt để thúc đẩy động lực phấn đấu, nhưng đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích kẻo tự gây áp lực cho chính mình. Bạn chỉ cần tập trung làm những việc mình vốn đang theo đuổi, làm đến đâu cho ra đời kết quả rõ ràng đến đấy, đừng quá tham lam những điều xa vời.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Dậu 1981  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch, hung tinh chi phối nên không mấy khả quan. Hung tinh này gây phá hoại tài lộc, khiến tiền tài dễ hao hụt. 

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Suy dẫn đến việc kiếm tiền trở nên bấp bênh, dù có cơ hội nhưng khó tận dụng trọn vẹn, tiền vào túi rồi lại ra một cách dễ dàng. 

Tháng này tốt hơn hết bạn nên tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng có thể đá đưa, nhưng đừng chú trọng quá nhiều. Có câu “một nghề thì chín còn hơn chín nghề”, dồn tinh lực cho một việc sẽ dễ thành công hơn là ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc.

Việc đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch,  đây là một tháng bình ổn về mặt tình cảm với những người tuổi Nhâm Tuất đã có đôi có cặp.

Nhiều vấn đề phải lo nghĩ về công việc và cuộc sống khiến tinh thần tuổi này dễ chán nản, đôi khi có phần thiếu kiên định trong chuyện tình cảm. Biểu hiện rõ ràng nhất là thái độ hời hợt, lạnh nhạt của bạn.

Lúc này bạn rất cần sự động viên, an ủi của đối phương để sớm vực dậy tinh thần. May mắn là bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít. Đối phương cũng luôn xuất hiện đúng lúc để trở thành hậu phương vững vàng cho bạn.

Người độc thân sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhờ Lục Hợp thúc nhân duyên thêm vượng. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch, sức khỏe là phương diện mà người tuổi này  không được chủ quan.  

Bạn cần phải cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, về đến nhà đừng mang theo áp lực công việc kẻo sức khỏe càng giảm sút, tình cảm gia đình cũng thiếu hài hòa.

Ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng thương tật hoặc tai nạn bất ngờ do sự bất cẩn của bản thân gây ra.

 Các gia chủ tuổi Nhâm Tuất trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119