Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch, công việc của bạn thiếu tính đột phá, lại dễ xảy ra xung khắc với những người làm việc chung, không có ý hại người nhưng dễ bị người hại khiến tiến trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Tân Dậu  sinh năm 1981 trong năm 2024

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hay còn gọi là  Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng), Âm mạng – Tuổi Âm: 44 Tuổi, Sinh từ: 15-2-1981 đến 24-1-1982, Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá), Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con chó.

Tân Dậu sinh năm 1981 nạp âm ngũ hành là Thạch Lựu Mộc do Can Tân (Kim) ghép với Chi Dậu (Kim).

Ta có Can và Chi cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi, thường gặp trở ngại và nhiều điều không xứng ý thuận lòng, vì Can Chi khắc Nạp Âm.

Tân Dậu có đầy đủ đặc tính của Can Tân là thận trọng, sắc sảo, thẳng thắn, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng. Đặc tính của Chi Dậu rất chịu khó, cần cù siêng năng, chăm chỉ đúng giờ giấc. Mẫu người có đầu óc trật tự, ít khi to tiếng với ai, nhưng lúc tranh cãi thì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. 

Tân Dậu là người đam mê công việc. Họ rất có tổ chức, khá khắt khe và để ý đến từng chi tiết nhỏ. Họ sẵn sàng làm việc hết mình để đạt được tiền tài và danh vọng. Con giáp này thích dùng bản năng và phán đoán của chính mình để đưa ra quyết định. Họ không dễ đồng thuận với quan điểm hoặc sự chỉ trích của người khác. Gia đình rất quan trọng với Tân Dậu. Họ có thể có hôn nhân hạnh phúc. Con giáp này có vận may về tài chính. Họ thường không ‘để tất cả trứng vào một giỏ’ nên cũng không phải rơi vào cảnh trắng tay.

Bàn về cuộc đời của Tân Dậu, dân gian có bài thơ sau: 

Tân Dậu số mạng như vầy, 

Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.

 Đông Xuân sinh đặng thời nay, 

Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. 

Hạ Thu lỗi số chơi vơi, 

Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. 

Tính người vui vẻ dễ thương, 

Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. 

Tân Dậu tâm tính thật thà, 

Gặp người hung dữ thì ra tay liền. 

Nhiều lúc làm có của tiền, 

Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. 

Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống. Về sự nghiệp có nhiều điều tốt, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này. 

Nữ mạng tuổi này có cuộc sống chịu nhiều buồn lo về mặt số phận, đặc biệt là trong chuyện hạnh phúc và con cái trong gia đình. Cuộc đời khi ở tiền vận cũng như trung vận không gặp được nhiều điều may mắn. Khi bước sang hậu vận thì cũng đỡ lo hơn ít nhiều, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp và cuộc đời.

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này phải chịu nhiều điều đau buồn khi ở tiền vận cũng như trung vận, khi sang hậu vận thì được yên ổn và vui sống cùng gia đình hạnh phúc. Số được hưởng thọ khoảng 59 tuổi đến khoảng 69 tuổi. Nếu mà trong cuộc sống thường xuyên hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm niên kỷ.

Năm Giáp Thìn 2024 được đánh giá là một năm nhiều cát lành với Tân Dậu sinh năm 1981. Sự nghiệp có bước tiến triển mới, khó khăn không ít nhưng đó cũng là bàn đạp để bản mệnh bứt phá nhanh hơn. Nhiều cơ hội xuất hiện, nếu biết nắm bắt thì dễ gặt hái được thành công. Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu lạc quan, tiêu xài dư dả, không phải lo lắng quá nhiều.  Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, gia chủ nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

2. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024

Xét về địa chi:  Dậu gặp Mão lâm cục diện tương xung, nhiều thử thách đặt ra đòi hỏi đương số luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt. Công việc xuất hiện nhiều cạnh tranh, chèn ép. Tiền bạc khó kiếm vì ít cơ hội lớn.

Xét về thiên can: Tân Âm Kim gặp Đinh Âm Hỏa là Thất Sát, là cái khắc tôi, nó thường đại diện cho quan lại xấu trong chính quyền. Vì vậy, trong tháng này các gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Tân Dậu âm lịch chỉ ra rằng, bạn sẽ khó có được những phút giây an nhàn, thoải mái như mong muốn khi vận trình sa sút khá mạnh ở nhiều phương diện. Do bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn. 

Công việc thiếu tính đột phá, lại dễ xảy ra xung khắc với những người làm việc chung, không có ý hại người nhưng dễ bị người hại khiến tiến trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuổi Tân Dậu gặp Tương Xung Thái Tuế nên dễ rơi vào vòng xoáy cạnh tranh, đấu đá. Khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ bằng không sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng uy tín. 

Tháng này bản mệnh còn có thể được giao trọng trách nào đó “khó nhằn”, tốn nhiều công sức và thời gian để giải quyết mà không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Hãy kiểm soát cảm xúc tốt, suy nghĩ tích cực hơn để sớm thoát khỏi mớ bòng bong này.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Tân Dậu  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 7/2/2024 âm lịch,  tức ngày 16/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.
  • Ngày 19/2/2024 âm lịch,  tức ngày 28/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Mão, có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Tân Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch, bước sang tháng Đinh Mão, người tuổi này  bị cục diện Tương Xung khắc chế, khó phát huy năng lực như mong muốn, lại thường vướng phải những rắc rối từ trên trời rơi xuống nên khó khăn chồng chất khó khăn. 

Khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ bằng không sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng uy tín. Tháng này bản mệnh còn có thể được giao trọng trách nào đó “khó nhằn”, tốn nhiều công sức và thời gian để giải quyết mà không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Do bị hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh không có ý hại người nhưng lại dễ bị người hại, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn. Công việc thiếu tính đột phá, lại dễ xảy ra xung khắc với những người làm việc chung khiến tiến trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cụ thể, vận trình công việc của Tân Dậu trở nên sa sút do xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Các mối quan hệ xã giao giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên thiếu sự hài hòa, là nguyên nhân chính khiến bạn vướng vào rắc rối thị phi, thậm chí cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong tập thể.

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Thân 1980  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch, phương diện tài lộc cũng là một nỗi lo không nhỏ của người tuổi Tân Dậu  trong tháng này. Nguồn thu chính chững lại, trong khi đó hầu như không có nguồn thu phụ. Mọi chi phí trong tháng đều phụ thuộc vào đồng lương chính.

Tinh thần làm việc thiếu tập trung, lại bị chi phối bởi rất nhiều chuyện bên lề cũng như ảnh hưởng sức khỏe khiến con giáp này khó tập trung làm tốt mọi việc, dẫn tới kết quả không thành, thậm chí mất mát tiền của.

Dấu hiệu phá tài càng thêm rõ ràng khi bị Đại Hao chiếu mệnh. Điềm báo cho thấy bạn sẽ bị lừa gạt, chịu tổn thất nghiêm trọng. Đã vậy con đường kinh doanh, kiếm tiền làm giàu của tuổi Tân Dậu dễ bị ngáng trở.

Trong tháng có thể phát sinh không ít rắc rối, liên quan đến con người cũng có, pháp luật cũng khó tránh, do đó bản mệnh cần thận trọng khi ký kết các loại giấy tờ, văn bản giao kèo, đừng để “sai một ly đi một dặm”, rất dễ phạm sai lầm lớn.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch:vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch, bạn phát đối đầu với cục diện Tương Xung Thái Tuế lại thêm ngũ hành tháng xung khắc nên vận tình cảm giảm sút nghiêm trọng.

Giữa các cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu xuất hiện một vài mâu thuẫn, trục trặc vì đủ chuyện không đâu. Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra liên miên bào mòn sự kiên nhẫn của đôi bên. Đổ vỡ hoàn toàn có thể ập đến bất cứ lúc nào từ những chuyện nhỏ nhặt.

Nhất là những cặp yêu xa, thời gian dành cho nhau không nhiều, xa mặt cách lòng, tình cảm cứ thế nguội dần. Khi niềm tin không đủ lớn, những nghi kỵ, ghen tuông bóng gió chính là nguyên nhân giết chết tình yêu của hai bạn.

Các cặp vợ chồng cũng khó tránh khỏi cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Nhiều muộn phiền về tâm lý khiến con giáp này sinh giận hờn, khơi mào chiến tranh với bạn đời. Chính vì thế, gia đạo bất an hơn hẳn, không khí gia đình nhiều lúc trầm lắng đến lạ thường, khiến ai nấy đều cảm thấy áp lực.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Bệnh trong tháng 2/2024 này không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà cả tinh thần của người tuổi Tân Dậu cũng trở nên bất an.

Những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý của mệnh chủ, bạn đang tự tạo áp lực cho chính mình, từ đó khiến cơ thể càng thêm suy nhược, ăn ngủ không ngon, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Hơn nữa, hung khí còn mang theo những điềm báo xui xẻo bất ngờ, bệnh tật hoành hành. Bản mệnh cần có những biện pháp dưỡng sinh, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường thể lực, đẩy lùi tật bệnh.

 Các gia chủ tuổi Tân Dậu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119