Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch, đây sẽ là một tháng có hung tinh xung chiếu nhưng chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với bản mệnh. Chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Tân Hợi  sinh năm 1971 trong năm 2024

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hay còn gọi là  Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt), Dương mạng – Tuổi Âm: 54 Tuổi, Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972, Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim, Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con cọp.

Tân Hợi sinh năm 1971 nạp âm hành Kim ( Thoa Xuyến kim) do Can Tân (Kim) ghép với Chi Hợi (Thủy).

Ta có Kim sinh nhập Thủy; Nạp Âm cùng Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Canh Tân Nhâm Quý sinh giờ Sửu Mùi lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng họ. Sinh vào mùa Thu và các tháng giao mùa là thuận mùa sinh, mùa Hạ ít thuận lợi.

Tân Hợi có đầy đủ 2 đặc tính của Can Tân là tính tình thận trọng, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng, sắc sảo, quyền biến và trực tính nên dễ va chạm và của Chi Hợi là có lý tưởng cao đẹp, bản tính phóng khoáng, đôi lúc ngây thơ lãng mạn, tự tin, kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có ý chí tiến thủ cao.

Mẫu người Tân Hợi, thủa thiếu thời hơi lao đao, nhưng sau khi lập gia đình thì yên ổn vững vàng, có trực giác cao, dễ thụ cảm, thích ôn hòa, êm dịu, cuộc sống đôi lúc trộn lẫn Mộng và Thực, rất trọng Tín Nghĩa nên được người mến phục, am tường mọi ngành nghệ thuật cùng sở trường về văn chương và khoa học.

Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Nhưng với người bạn đời của mình thì có vẻ họ lại chẳng mấy thiết tha, nhiệt tình. 

Tử vi trọn đời chỉ ra rằng, nam mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ phải chịu đời sống thiếu thốn, khó khăn vất vả. Bởi vậy họ sớm cố gắng nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực để kiến thiết xây dựng đời sống không thay đổi, không thiếu. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều như mong muốn, thời cơ để tăng trưởng bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phong phú.

Còn Tân hợi nữ mạng là những người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, biết đồng cảm, chăm sóc nên đời sống mái ấm gia đình thường rất nhiều niềm hạnh phúc và bình yên. Nữ mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ phải chịu đời sống thiếu thốn, khó khăn vất vả. Bởi vậy họ sớm cố gắng nỗ lực, phấn đấu, nỗ lực để kiến thiết xây dựng đời sống không thay đổi, khá đầy đủ. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều suôn sẻ, thời cơ để tăng trưởng bản thân, càng về sau càng được hưởng tài lộc, phong phú.

 Về cơ bản,  năm 2024 khá bình ổn với người tuổi Tân Hợi. Bản mệnh giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người nên làm việc không vướng phải nhiều cản trở. Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái thành công, thu về lợi nhuận đáng kể thì nên bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm ra hướng đi mới cho mình. Dù mọi việc có tiến triển bình ổn đi nữa, bản mệnh cũng không thể lơ là trong công việc, bởi sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ, nếu phát hiện cơ hội thì nhanh chóng nắm bắt ngay. Năm nay gặp hạn Hoang Ốc nên nếu gia chủ Tân Hợi muốn xây nhà hay mua bán ư, giao dịch liên quan đến đất đai tốt nhất nên mượn tuổI.

2. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi:   Hợi gặp Tỵ lâm cục diện Tương Xung, báo hiệu gia đạo bất ổn, xảy ra những sự vụ nghiêm trọng khiến bản mệnh phải đứng ra lo liệu gây hao tổn tâm trí. 

Xét về thiên can: Tân Âm Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Thiên Ấn, là cái sinh phù tôi, đại diện cho quyền uy trong nghề nghiệp như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ. Trong tháng này những gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 nếu có cơ hội trong các lĩnh vực trên thì nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn.

Xem tử vi tháng 4/2024 âm lịch thấy, tuổi Tân Hợi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Thời điểm này tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, bạn cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.

Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của. 

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Tân Hợi  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 12/4/2024 âm lịch,  tức ngày 19/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 24/4/2024 âm lịch,  tức ngày 31/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Tân Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện sự nghiệp,  công việc của Tân Hợi trong tháng này có khá nhiều thay đổi, biến động theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực.  

Bản mệnh chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, khiến công việc có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước dẫn đến tâm lý bất an, làm việc thường xao nhãng, thiếu sự quyết đoán. 

Vì thế mà không ít lần phạm sai lầm, dẫn tới kết quả công việc chưa đâu vào đâu. Bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. 

Thời điểm này cũng tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, bạn cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện. Người làm công chức văn phòng nên chuyên tâm tới công việc của mình hơn. Người làm nghề liên quan tới tài chính, giấy tờ cần lưu ý các con số, chữ ký, đàm phán…

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tài lộc, trong tháng này, chẳng những không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy hung tinh Đại Hao chủ về hao tán tiền của hoành hành khiến tài vận giảm sút khá mạnh, liên tục xuất hiện tình trạng phá tài.

Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do Đại Hao hung tinh chiếu mệnh lại thêm Kiếp Tài cản trở, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của. 

Người làm công ăn lương tài vận ổn định hơn người làm việc tự do, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ổn định đồng nghĩa với việc để tạo ra sự đột phá thì không hề dễ dàng.

Với người kinh doanh, buôn bán, thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, nhất là những hạng mục mang tính mạo hiểm Làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tình duyên, Cục diện Tị Hợi Tương Xung ảnh hưởng khá mạnh về tình duyên của Tân Hợi trong tháng 4 âm lịch này. Nó khiến đào hoa dữ xuất hiện, gây chia rẽ các mối quan hệ của bản mệnh, bất kể là tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp hay tình cảm gia đình.  

Nhìn chung, Tân Hợi liên tục gặp các vấn đề rắc rối, đau đầu về chuyện tình cảm trong tháng. Các cặp đôi phải đương đầu với không ít biến động, đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. 

Mâu thuẫn liên tục phát sinh, sự hoài nghi, ghen tuông phủ màu ảm đạm lên gia đạo. Thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng, tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài, cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch, do phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế nên bản mệnh không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh vì thế, bản mệnh nhớ chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân. 

 Vấn đề dinh dưỡng cũng cần được quan tâm, bạn chớ nên bỏ bữa hay ăn nhiều đô ăn nhanh. Nên đa dạng khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, tránh làm việc quá sức, gây sức ép cho tinh thần quá thường xuyên kẻo đổ bệnh. 

Các gia chủ tuổi Tân Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 tháng 4/2024 âm lịch:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119