Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch, vận trình của người tuổi Canh Tuất trong tháng mới có hung có cát, lên xuống khá thất thường. Dù được không ít cát tinh trợ mệnh, nhưng bên cạnh đó cũng có hung tinh rình rập, bạn chớ nên chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Canh Tuất  sinh năm 1970 trong năm 2024

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hay còn gọi là Tự Quan Chi Cẩu tức là chó nhà chùa, Dương mạng – Tuổi Âm: 55 Tuổi, Sinh từ: 6-2-1970 đến 26-1-1971, Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim, Tướng xương – Xương con chó, tướng tinh con cáo. 

Canh Tuất sinh năm 1970 nạp âm hành Kim do Can Canh (+Kim) ghép với Chi Tuất (+Thổ).

Ta có Thổ sinh nhập Kim, Chi sinh Can; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, nhiều may mắn ít gặp trở ngại trên đường đời. Sinh vào Mùa Thu và các tháng giao mùa là hợp mùa sinh. Canh Tuất có nhiều Kim tính trong tuổi, khi Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kiềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột dễ bị suy yếu khi lớn tuổi.

Canh Tuất thuộc mẫu người sắc sảo, quyền biến, cứng rắn, độc đoán nên dễ trở thành độc tài khi nắm quyền trong tay. Mẫu người sống khép kín, ít cởi mở nên cô đơn trong hành động cũng như trong tình cảm (đặc tính của Can Canh: Canh Cô Mậu Quả). Thêm tính chất của Chi Tuất là đa năng, trực tính, phần lớn sớm xa gia đình.

Tuổi Canh Tuất  là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Canh Tuất  nhất định sẽ thực hiện.

Canh Tuất là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Dù làm việc gì, tuổi Canh Tuất cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể. Trên đường đi, nếu thấy người khác gặp khó khăn, tuổi Canh Tuất nhất định sẽ ra tay cứu giúp. Họ có tinh thần trượng nghĩa và luôn làm những việc có ích cho xã hội. Thế nhưng đôi khi họ lại bị hiểu lầm là những con người nhiều chuyện, bảo thủ. Nếu thấy việc làm của người khác là sai trái, tuổi Canh Tuất sẽ không vội vàng trách móc, to tiếng. Họ đặt mình vào vị trí của những người khác và suy nghĩ, đánh giá. Đó thực sự là cách giải quyết rất thông minh, thấu tình đạt lý. Họ sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn, lời tâm sự, đồng cảm với khó khăn của người khác. Bởi vậy tuổi Canh Tuất luôn được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

Nam mạng Canh Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác. Một khi đã nảy sinh xung đột với một người khác họ sẵn sàng phản ứng lại một cách vô cùng mạnh mẽ. Nhưng khi đã qua rồi thì họ cũng là người không bao giờ để bụng. Đây là một người có tấm lòng bao dung. Song họ cũng là người tồn tại nhược điểm đó chính là thiếu lòng tin đối với người bên cạnh mình. Với họ không một ai có thể lấy được niềm tin trọn vẹn của họ cả họ sẽ luôn đặt dấu chấm hỏi với tất cả những gì xảy ra xung quanh mình. Dẫu biết rằng họ có thể có được tất cả nhờ đôi bàn tay của mình nhưng trên hành trang của mình nếu Canh Tuất biết trang bị thêm sự tự tin thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được rất nhiều sự thành công rực rỡ. Họ cũng là những người coi trọng gia đình luôn đặt vai trò của gia đình lên hàng đầu chính vì thế họ sẽ là điểm tựa đáng tin cậy cho người bạn đời của mình. Nhìn chung phải bước vào giai đoạn trung vận cuộc sống của người Canh Tuất mới thực sự có nhiều khởi sắc. 

Nữ mạng tuổi Tuất 1970 thường có số kiếp “khổ trước sướng sau”. Từ nhỏ đến lớn cuộc đời có nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên càng trưởng thành, hậu vận sẽ được cải thiện rất nhiều. Nữ mạng thường có vận may về con cái, sống an nhàn và hạnh phúc về già. Theo tử vi, tuổi Tuất 1970 nữ mạng có sức khỏe rất tốt và thường thọ từ 80 – 92 tuổi.

Về tổng thể, bước sang năm Giáp Thìn,  tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất sinh năm 1970 không thực sự lý tưởng, chủ yếu là bởi bản mệnh phải chịu tác động nặng nề của cục diện Xung Thái Tuế. Gia chủ cần phải chú ý đến an toàn của bản thân, đặc biệt là khi di chuyển hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần hạn chế tính cách nóng nảy, không nên đắc tội với mọi người xung quanh. Bản mệnh cũng cần lập những kế hoạch cụ thể cho công việc của mình để có chí hướng phấn đấu, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc giữa chừng.

2. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024

Xét về địa chi: Tuất gặp Tỵ không xung phạm,  công việc làm ăn ổn định, tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có khoản tích lũy từ lâu.

Xét về thiên can: Canh Dương Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Canh Tý 1960 nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Vận trình của người tuổi Canh Tuất trong tháng mới có hung có cát, lên xuống khá thất thường. Dù được không ít cát tinh trợ mệnh, nhưng bên cạnh đó cũng có hung tinh rình rập, bạn chớ nên chủ quan.

Tuy nhiên, vận trình có dấu hiệu giảm sút về cuối tháng, công việc dễ rơi vào tình trạng trì trệ khi tinh thần làm việc xuống dốc. Những việc quan trọng nên xem xét tiến hành ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Khó khăn đến đâu cũng sẽ được tháo gỡ ổn thỏa nhờ 2 đại cát tinh Tử Vi và Giải Thần hỗ trợ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó sớm tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp, đem lại kết quả không tồi. Sự nỗ lực của bản mệnh cũng được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Canh Tuất  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 9/4/2024 âm lịch,  tức ngày 16/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp âm là Bạch Lạp Kim.
  • Ngày 21/4/2024 âm lịch,  tức ngày 28/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thìn, có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Canh Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch, bước sang tháng mới, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Canh Tuất có thuận lợi cũng có khó khăn, vận trình khó duy trì được sự ổn định trong suốt cả tháng.  

Đầu tháng, công việc có dấu hiệu trì trệ, một vài hạng mục bị trì hoãn hoặc gặp trục trặc khi tiến hành. Tinh thần làm việc xuống dốc, tuổi Canh Tuất ức chế, có thể nghĩ tới chuyện thay đổi công việc, thay đổi môi trường làm việc mới trong thời điểm này.  

Có một vài người còn gặp kha khá rắc rối do tiểu nhân gây ra, khó tránh họa thị phi. Bản mệnh nên hành sự thận trọng, nói ít làm nhiều, tránh phiền phức đến mình. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch, về phương diện tài lộc, tình hình tài chính của bản mệnh trong tháng này không quá lý tưởng, thu nhập bấp bênh, thậm chí còn có thể rơi vào tình trạng phá tài bất cứ lúc nào. 

Một vài nguồn thu từ kinh doanh còn sụt giảm hơn so với tháng trước do buôn bán ảm đạm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, mất tiền oan vì những lý do “trên trời” khiến việc chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để tránh thất thoát không đáng. 

Trong tháng này sẽ có người mong bạn hỗ trợ về tiền bạc nhưng hãy tỉnh táo. Bản thân kiếm tiền cũng không dễ gì, bạn nên xem xét khả năng hoàn trả của đối phương để vừa không mất tiền vừa đổ vỡ mối quan hệ.

Ngoài ra, không nên lãng phí tiền bạc, chi tiêu quá mức cho những thú vui xa xỉ vì chúng vừa làm bạn tốn nhiều thời gian lẫn tiền bạc mà không hề gia tăng quá nhiều trải nghiệm.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch, chuyện tình cảm của tuổi Canh Tuất trong tháng 4 này không có nhiều biến động. Gia đạo bình ổn, đời sống hôn nhân khá hài hòa. 

Có điều, vì mọi thứ quá êm đềm nên đôi khi khiến bản mệnh nảy sinh tâm lý chán chường, nhạt nhẽo. Các cặp vợ chồng nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ mọi việc với nhau để “hâm nóng” tình cảm. 

Dù công việc có bận rộn đến đâu cũng đừng quên sau lưng còn có gia đình và những người thân thương nhất của mình. Bạn nên chia sẻ, tâm sự với đối phương nhiều hơn, chỉ có sự thấu hiểu mới nuôi dưỡng hạnh phúc bền lâu. 

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch, tin mừng là thể trạng của bạn trong tháng này vẫn khá vững vàng, không gặp vấn đề bệnh tật nào quá đáng lo ngại. 

Người ốm, mắc bệnh trước đó sẽ hồi phục thể trạng nhanh chóng. Người bình thường thì càng thêm khỏe mạnh khi duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. 

Tuy nhiên, thời tiết đang chuyển sang mùa hè, nắng nóng có thể khiến bạn khó chịu,  dễ mắc các bệnh theo mùa.

 Cũng trong tháng này, bản mệnh còn cần phải chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động… 

Các gia chủ tuổi Canh Tuất trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119