Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch thấy rằng, tháng 5 này gặp sự cản trở của tương hại nên Tân Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch

Nếu bản mệnh thấy sức khỏe của bản thân đi xuống hoặc hay gặp phải những chuyện không đâu thì cũng là điều dễ hiểu vì hạn đã đến thì không ai cản được, điều quan trọng là bạn có dám đối diện hay không mà thôi, bản thân vẫn còn yên ổn là điều đáng mừng nhất rồi. 

Tháng này, Tân Sửu cần giữ thái độ khoan dung, tôn trọng ý kiến ​​​​của người khác và tránh những tranh chấp không đáng có với người khác, nóng giận là hỏng việc ngay tức khắc.

Bằng cách tử tế với người khác, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ hơn, khiến cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn và tránh được nhiều tai họa ập tới.

Tân Sửu cần chủ động đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống, giữ thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách, tin vào khả năng và trí tuệ của bản thân, tin rằng mọi chuyện sẽ tiến về phía trước.

  • Xét về địa chi: Sửu gặp Ngọ lâm cục diện Hại Thái Tuế, sự nghiệp của Tân Sửu  trong tháng này dễ rơi vào cảnh bế tắc. Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, bạn làm gì cũng thấy bị cản trở, không bởi yếu tố khách quan thì chủ quan. Hãy xác định tinh thần rằng tháng này, bạn sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khá khốc liệt đến từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Vì vậy, khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải chắc chắn với hướng đi và mục tiêu của mình, đừng dễ dàng dao động vì sự tác động của người ngoài. Trong tháng  nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe.  Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái. 
  • Xét về thiên can: Tân Kim gặp Canh Kim là Kiếp Tài, người tuổi Tân Sửu có dấu hiệu hao tài trong tháng do bị Kiếp Tài tác động. Vận xui ập tới khiến các kế hoạch làm ăn đổ bể, bản mệnh phải tiêu tốn không ít tiền của nhưng chẳng thu lại là bao. Hãy coi như đây là bài học đắt giá để điều chỉnh các kế hoạch về sau, tránh đi vào vết xe đổ một lần nữa. Áp lực về chuyện tiền bạc khiến cuộc sống của tuổi này cũng chẳng được thoải mái. Có lẽ bản mệnh cần lên một kế hoạch chi tiêu thông minh để hạn chế những thói quen chi tiền thiếu sự kiểm soát của mình. Có như vậy tương lai sau này mới được đảm bảo và không phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.
  • Thất Sát hung tinh nhắc nhở Tân Sửu cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, thậm chí sẽ phải nghe những lời vu khống vô căn cứ nhưng bạn vẫn phải nhẫn nhịn để cho công việc được tốt đẹp và tránh ánh nhìn đánh giá của người khác. Người  nào mới dấn thân vào công việc buôn bán bất động sản cần chú ý nội dung chi tiết của hợp đồng ký với khách coi chừng bị lừa hoặc bị lật kèo vào phút cuối. Khoảng giữa tháng e rằng sẽ có chuyện bất ngờ khiến công việc bị thay đổi, việc bị đổ oan hoặc chèn ép khi đi làm là điều khó tránh, cần có những biện pháp để phòng tránh từ giờ, hạn chế buôn chuyện càng nhiều càng tốt.
  • Thiên Ấn: May mắn khi Tân Sửu được Thiên Ấn tới trợ lực, con đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh trong tháng này đỡ 1 phần ảm đạm. Tinh thần làm việc ngày càng hăng say, kết hợp với sự thông minh, sáng dạ sẵn có, người này đưa ra những ý tưởng sáng tạo rất hữu ích. Thiên Ấn cũng chỉ ra một vài mục tiêu và dự định cá nhân của bạn sẽ bắt đầu gặt hái kết quả,vì vậy hãy cố gắng nắm bắt cơ hội. Đôi khi vẫn có những áp lực và thách thức xuất hiện, nhưng bằng sự nhạy bén, khả năng xử lý linh hoạt và nhất là có quý nhân giúp sức bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được công việc.
  • Tang Môn: Lưu ý sức ảnh hưởng của hung tinh Tang Môn, người tuổi Tân Sửu nên đề phòng bất trắc khi đi ra ngoài, dù là công tác hay đi du lịch cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến lịch trình. Về sức khỏe có thể mắc các bệnh liên quan đến  khí huyết, thiếu máu hay căng mạch máu, tim yếu. Ngoài ra, nội tộc có tin buồn về tang gia đưa tới.

2. Tử vi Tân Sửu 1961  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Tân Sửu gặp hạn La Hầu và sao hạn Tam Kheo.

  • La Hầu:   Dân gian có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, ám chỉ đây là sao rất kỵ tuổi Tân Sửu nam mạng. Năm có sao này chiếu sức khỏe giảm sút mạnh, có thể mắc bệnh nghiêm trọng và phải điều trị lâu dài, tốn kém. Công việc làm ăn gặp khó khăn, có thể bị mất mùa hoặc thua lỗ. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nên tránh 2 tháng ấy nếu có dự tính việc quan trọng. Để không bị ảnh hưởng bởi hạn do hung tinh này đem lại,  Tân Sửu cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẫn nhịn để tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột với các mối quan hệ làm ăn, bạn bè, gia đình. Chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc tai, mắt và màu huyết. Giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, luôn bình tĩnh đón nhận mọi vấn đề và tìm hướng giải quyết tối ưu nhất.
  • Tam Kheo: Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi, các chứng bệnh về xương khớp, phong thấp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.  Để hạn chế những tác động do hạn này đem lại, gia chủ Tân Sửu nên chú ý, luôn chú ý khi di chuyển, tham gia giao thông và kể cả khi đi bộ. Người lớn tuổi cần để ý đến xương khớp nhiều hơn và thường xuyên luyện tập thể thao phù hợp với độ tuổi để nâng cao sức khỏe cơ thể.

Lưu niên Quan Đới: Sự nghiệp của nam mạng Tân Sửu đạt được những bước tiến nhanh chóng trong tháng này, một phần là nhờ sự ảnh hưởng tích cực của Quan Đới, nhưng phần lớn là do sự quyết tâm và chăm chỉ của bạn tạo thành. Tháng này, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp. Với người làm lãnh đạo, bạn tin tưởng vào những quan điểm và định hướng của bản thân nên dẫn dắt tập thể làm theo ý của mình. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó

Tướng Quân: Tướng Quân tác động khiến bản mệnh có xu hướng nóng nảy trong mọi việc. Các mối quan hệ xã giao không hài hòa, bản mệnh làm việc độc đoán chuyên quyền, dễ đắc tội người khác, bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến cho công việc kém suôn sẻ. Cần khống chế cảm xúc cá nhân, lắng nghe ý kiến người khác nhiều hơn, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được thêm nhiều sự trợ giúp cho mình.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh và hạn Thiên Tinh

  • Kế Đô:  Đây được coi là một hung tinh với cả nam và nữ. Chính vì thế năm nào bị sao Kế Đô chiếu mệnh xem như năm đó bị xấu. Đặc biệt ảnh hưởng rất xấu đến phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thường ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này mưu sự thường khó khăn, thành ít bại nhiều. Tuy nhiên, nữ giới thường kỵ nhiều hơn nam giới, cần chú ý tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
  • Thiên Tinh:  khi gặp năm có vận hạn này Tân Sửu nữ mạng dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo,nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù. Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Lưu niên Thai:  án ngữ tác động rất lớn tới tử vi tháng mới của người tuổi này  này, gây ra những xáo trộn vượt khỏi tầm kiểm soát của bản mệnh. Công việc dễ gặp trục trặc nửa chừng. Về phương diện tài lộc, tháng này bạn chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người xấu mà đầu tư bất chấp. Nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về

Bệnh Phù:  Sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu rất dễ tiềm ẩn những tai họa ngầm do Bệnh Phù mang lại. Do đó, bạn cần chú ý đến bản thân nhiều hơn, sinh hoạt khoa học, đừng chủ quan khinh suất kẻo họa ập xuống đầu. Bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục thường xuyên và phù hợp, ăn uống cân bằng, giữ tâm trạng vui vẻ, tránh xa lo lắng, căng thẳng, có thời gian rảnh nên cho bản thân nghỉ ngơi đàng hoàng, không tham công tiếc việc.Khám sức khỏe định kỳ là điều cần thiết đối với bạn trong tháng 5 âm này để phát hiện kịp thời các vấn đề và duy trì sức khỏe tốt. Nếu thấy trong người không khỏe, có vấn đề sức khỏe thì nên cẩn thận đi khám càng sớm càng tốt kẻo bệnh tình càng ngày càng nặng thêm lại tốn công chạy chữa, tốn thêm tiền, mất ăn mất ngủ.

Các gia chủ tuổi Tân Sửu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: nhìn chung năm tháng 5/2024 được đánh giá là thời gian không quá thuận lợi với Tân Sửu. Hung tinh và cục diện xấu  ảnh hưởng nặng nề, bản mệnh không chỉ cần chú ý đến việc hành sự thận trọng, tính toán cẩn thận và tỉnh táo, mà còn phải luôn giữ an toàn cho bản thân, đề phòng sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe. Ở tuổi này, bản mệnh không nên quá bon chen hay mưu cầu danh lợi cho mệt thân, nên tận hưởng tuổi già quây quần bên con cháu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119