Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch thấy rằng, Canh Tý sẽ phải trải qua 1 tháng khá khó khăn và thách thức. Đây là thời điểm bạn cần phải nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, bởi hành xử nóng nảy chỉ khiến mọi việc càng dễ lâm vào ngõ cụt. 

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch

Dưới ảnh hưởng của cục diện xấu, người tuổi này thường xuyên vướng phải mâu thuẫn, xích mích với người khác. Những cuộc tranh cãi xảy ra liên tiếp khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ, thậm chí bạn còn tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Một số người thiếu tập trung vào công việc, ham vui, nhẹ dạ cả tin cũng dễ vướng vào bẫy của kẻ xấu. 

Phương diện tài lộc không khá khẩm hơn khi bạn chưa tìm được hướng đi chính xác cho mình. Không những vậy, bạn dễ chi tiêu phung phí cho những mục đích không chính đáng, một số người nông nổi dễ đầu tư lầm chỗ, khiến tình hình tài chính suy giảm, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Thang này, bạn có thể sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi trong người, ăn không ngon, ngủ không yên. Có thể trên vai gánh vác quá nhiều trách nhiệm, áp lực dồn nặng khiến bạn không thể nghỉ ngơi hợp lý, đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng suy nghĩ căng thẳng nên vậy.

  • Xét về địa chi: Tý gặp Ngọ lâm cục diện tương xung, các phương diện cuộc sống đều gặp phải những trở lực đáng kể.  Ở tuổi này, một số người Canh Tý đã về hưu, tuy nhiên có thể vẫn còn đặt nặng tâm trí ở sự nghiệp chưa thể dứt ra hoàn toàn. Trong tháng vận khí sụt giảm nhiều về khiến rắc rối nảy sinh liên tục, càng khiến bản mệnh lao tâm khổ tứ khôn nguôi. Bạn có thể phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bản thân, làm gì cũng khó khăn, mưu sự khó thành. Tài lộc trong tháng  có dấu hiệu suy giảm rõ rệt, các khoản thu hầu như đều lẻ tẻ vụn vặt. Sự vụ làm ăn hay kinh doanh đầu tư đều gặp nhiều bất lợi. Tiền vốn bỏ ra nhưng chưa chắc đã hoàn lại, chứ nói gì đến lời lãi. Gia đạo, tình cảm trong năm có nhiều xáo trộn. Quá nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải lao tâm khổ tứ giải quyết hoặc đứng ra dàn xếp, khiến tinh thần rất căng thẳng, dễ trở nên cáu gắt làm ảnh hưởng tới hòa khí trong các mối quan hệ.
  • Xét về thiên can: Canh Kim gặp Canh Kim là Tỷ Kiên,  Tỷ Kiên:  ở độ tuổi này, bản mệnh tưởng chừng có thể yên ổn tận hưởng niềm vui nhàn thân nhưng do vận hạn trong tháng vẫn rất vượng nên có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn. Cuộc sống có nhiều việc thất ý, cạm bẫy rình rập nên bạn vẫn phải vất vả ngược xuôi. Có nhiều việc mất công mất sức mà chưa thể thu về kết quả như mong đợi. Đã vậy, dưới tác động của Tỷ Kiên, Canh Tý luôn phải đứng ra lo liệu nhiều sự vụ nghiêm trọng, phải tự thân vận động, làm gì cũng một thân một mình nên khó tránh tình trạng lao lực.
  • Chính Ấn,  cát khí từ Chính Ấn cho thấy người tuổi Canh Tý sẽ có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp trong tháng này, có nhiều cải thiện rõ rệt nhưng bên cạnh đó vẫn không thể không chuẩn bị cho cả những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt. Đừng quên cơ hội luôn dành cho những người có chuẩn bị, khi bạn đã có tính toán và lên kế hoạch trước để đối phó với những thách thức, cạnh tranh có thể xảy ra, sẽ chẳng có gì có thể làm khó được bạn.  Về khía cạnh tài chính, tháng này bạn nhận được nhiều thông tin về tiền bạc hoặc các thông tin liên quan đến hợp tác, đầu tư. Bạn không vội đánh giá ngay vì những thông tin hay ho đó cũng có thể là cơ hội mà cũng có thể là cái bẫy, do đó bạn vẫn cần cân nhắc thêm nhé.
  • Chính Quan, Chính Quan nâng đỡ nên Canh Tý dù gặp khó khăn cũng được sự trợ giúp mà giải quyết mọi việc ổn thỏa. Vì thế, đừng quên nói lời cảm ơn, bày tỏ sự tôn trọng những công sức của mọi người xung quanh mình. Sự nhắc nhở tử tế từ mọi người giúp bản mệnh có thể tránh được những sai sót trong công việc, đồng thời thay đổi cách làm việc, tham gia một dự án mới đầu hứa hẹn trong trong tháng này cũng là một sự lựa chọn tốt. Tất nhiên không có ai cứ bắt tay vào làm là thành công ngay được, nếu ăn may như thế thì cũng có rủi ro tiềm tàng. Do đó,Canh Tý hãy cứ bình tĩnh mà tiến bước bằng cách xử lý từng vấn đề nhỏ một đang xảy ra.
  • Tang Môn xuất hiện trong tử vi tháng này nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng khi di chuyển, đi lại có dấu hiệu liên quan đến máu huyết, tai nạn. Ngoài ra, trong gia quyến có thể có tin buồn về việc người thân mất.

2. Tử vi Canh Tý 1960  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Canh Tý gặp hạn Thổ Tú và sao hạn Ngũ Mộ

  • Thổ tú: Đây là hung tinh gây ra sự trở ngại về tinh thần, sự xung khắc trong các mối quan hệ, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Người lớn tuổi gặp sao này có thể gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và khó chữa trị. Sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.  Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.
  • Ngũ Mộ:  Đời người có 8 niên hạn chiếu mệnh, trong đó Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về vận hạn liên quan đến tiền của, tài sản. Khi gặp Ngũ Mộ, tiền của dễ bị kẻ xấu đánh cắp, mua hàng dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tài chính, tiền của ngày càng hao hụt, tiền bạc vơi đi nhiều. Nặng nhất có thể dẫn đến làm ăn thua lỗ trắng tay, 1 đồng dính túi cũng không còn. Vào năm gặp vận Hạn Ngũ Mộ, gia chủ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Năm này thường hay ốm đau bệnh tật, hay gặp vấn đề rắc rối khiến bản thân suy nghĩ nhiều, đau đầu, lâu ngày dẫn đến suy sụp tinh thần.

Lưu niên Thai: dự báo từ bên trong bản mệnh đang có sự thay đổi mạnh mẽ. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra ngay nhưng cho đến khi nhận thấy những kết quả bất ngờ trong thời gian gần đây, sau một hành trình dài bạn cảm thấy những vất vả của mình đã từng trải qua thật xứng đáng.  Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng hơn trong hợp tác làm ăn để hạn chế rủi ro không đáng bởi vận xui vẫn luôn rình rập. Nếu không sớm có kế hoạch chi tiêu khoa học, tài khí tụ rồi dễ tán, e rằng còn rơi vào cảnh nợ nần, bế tắc. Đầu tư tại thời điểm này chớ nên mạo hiểm hay giữ suy nghĩ được ăn cả ngã về không. Vận trình bấp bênh khiến lãi ít lỗ nhiều, tốt nhất con giáp này nên hạn chế tiến hành ở quy mô lớn. Cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của. 

Bệnh phù: Hung tinh này khiến sức khỏe của nam mạng Canh Tý giảm sút rõ rệt, đề phòng chứng đột quỵ bất ngờ. Người tuổi  này tuổi đã cao mà vẫn phải đứng ra lo liệu nhiều việc, tổn hao sức lực là điều khó tránh. Cần chú trọng chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất thì sức khỏe mới ổn định lâu dài. Khi đi lại phải cẩn thận xe cộ kẻo tạo thành thương tật rất đáng ngại.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

 Năm 2024, nữ mạng gặp sao Vân Hớn  chiếu mệnh và hạn Ngũ Mộ

  • Vân Hớn: Sao Vân Hớn là một hung tinh (sao xấu) chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Hung tinh này ảnh hưởng nặng nhất là vào tháng 2 tháng 8 âm lịch, nữ mạng Canh Tý cần cẩn trọng trong 2 tháng này.

Lưu niên Quan Đới:   Tháng này đường công danh sự nghiệp được nâng đỡ nhiều nhờ Quan Đới. Nếu vẫn đang đi làm, sự nghiệp nhìn chung sẽ hanh thông hơn, mọi việc tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, có những thời điểm có vẻ như bản mệnh chưa chủ động nắm bắt cơ hội nên dễ bị bỏ lỡ. Lại thêm sức cạnh tranh tăng lên khá rõ, áp lực kèm theo đòi hỏi mệnh chủ phải chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với mọi điều có thể xảy đến. Nếu có dự án hợp tác với anh em, bạn bè thì nên tránh, đa phần bản thân chịu thua thiệt, vất vả mà không hưởng lợi nhiều. 

Tướng Quân: Tướng Quân tác động, nên bản mệnh dễ mắc phải sai lầm do không kiểm soát được cảm xúc của mình mà hành động bốc đồng trong khi cần bình tĩnh. Càng là người đứng ở vị thế cao thì càng cần giữ một cái đầu lạnh bởi chỉ cần một bước đi sai lầm cũng có thể ảnh hưởng tới tiền đồ sau này. Để hạn chế tình trạng sa sút nghiêm trọng hơn, bạn nên làm việc theo đúng kế hoạch đã định sẵn và giữ vững lập trường thì mọi chuyện sẽ sớm có khởi sắc. Dù có nhiều dự định trong tháng nhưng bản mệnh chớ nên nôn nóng mà hãy cân nhắc và sắp xếp các kế hoạch kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lớn.

Các gia chủ tuổi Canh Tý trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: : Nhìn chung tháng 5/2025 sẽ là thời điểm nhiều khó khăn với Canh Tý. Bản mệnh đã có tuổi nhưng vẫn phải đứng ra lo liệu, xử lý nhiều vấn đề khiến đầu óc căng thẳng, tinh thần sa sút. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn. Là người đã có tuổi nên bạn cần lưu tâm nhiều hơn đến phương diện này. Bạn có thể tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống từ gia đình, quây quần bên con cháu, tâm sự và truyện trò nhiều hơn với người thân để sớm giải tỏa tâm sự, sức khỏe nhờ vậy cũng có cải thiện phần nào.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119