Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024

Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024, năm nay là thời điểm để Qúy Dậu sinh năm 1993 chớp lấy cơ hội đổi vận thoát khổ, trở thành con giáp may mắn, giàu có nhất năm, là thời gian đại cát, đại hỷ, bứt phá về tài lộc của người tuổi này. Đây được coi là thời khắc may mắn, hiếm hoi và là  lộc trời ban dành riêng cho Quý Dậu, khi mà liên tiếp được tài tinh quý nhân giúp đỡ và nhị hợp thái tuế chống lưng. Bản mệnh làm gì cũng sẽ suôn sẻ thuận lợi, mưu cầu như ý, sở cầu như nguyện. Làm đâu thắng đó, tiền bạc vô biên, sung sướng, giàu có hết phần thiên hạ. 

Tử vi tuổi QUý Dậu sinh năm 1993 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Qúy Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 hay còn gọi là  Lâu Túc Kê (Gà nhà gác), Âm mạng – Tuổi Âm: 32 Tuổi, Sinh từ: 23-1-1993 đến 9-2-1994, Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con đười ươi.

Đoán xem số mạng tuổi này,

Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.

Gái mà sinh đặng can này,

Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.

Đặng sinh sáng suốt tinh thần,

Nói năng lưu loát mọi người mến thương.

Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,

Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.

Hậu vận có của mới an,

Không thì chồng vợ khó bề ở yên.

Trung niên nay đổi mai dời,

Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.

Sinh ra đặng gái đầu lòng,

Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

Người tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim. Tài vận của con giáp này rất tốt, tuy nhiên tiền bạc đến từ chính công sức mình bỏ ra, thế nên tay làm hàm nhai mà tay quai là miệng trễ. Muốn có được cuộc sống sung túc, không phải ngồi há miệng chờ sung mà tuổi Quý Dậu cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có được. Trong công việc, đây là người sẽ nắm được quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập.

Đàn ông Qúy Dậu tính tình thẳng thắn, cương trực, thích giúp đỡ mọi người nên thường được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Nếu sinh vào mùa thu hoặc mùa đông là được mùa sinh, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông, giàu sang và có địa vị trong xã hội. Số phải tự tay gây dựng sự nghiệp mà ít có sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ người khác, phải xây dựng gia đình và lập nghiệp phương xa mới mong ổn định về đường công danh, sự nghiệp cũng như đường đời. Cuộc đời nam tuổi Qúy Dậu từ trẻ đã thích tìm tòi học hỏi, tích lũy nhiều kinh cho bản thân. Làm việc gì cũng cũng đặt tâm huyết và cố gắng hoàn thành tốt nhất nên gặt hái được nhiều thành tựu từ sớm. Tuổi trung niên sự nghiệp vững chắc, tài vận ổn định. Khi về già, gia đạo êm ấm tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, tình cảm vững bền, con đàn cháu đống giỏi giang, hiếu thảo.

Phụ nữ Qúy Dậu cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, ít lận đận, tài vận hanh thông, lấy chồng giàu sang, có địa vị. Nếu sinh vào mùa thu hoặc mùa đông là được mùa sinh, cuộc đời được hưởng hạnh phúc, yên ấm. Tuổi trẻ lận đận, vất vả, gần 40 tuổi mới mong có được ổn định về sự nghiệp giàu sang, phú quý. Cuộc đời nữ tuổi Qúy Dậu thời trẻ khá suôn sẻ trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Tuy nhiên, do ở giai đoạn lập nghiệp nên trước 30 tuổi chưa có nhiều bứt phá trong công việc. Ở tuổi trưởng thành, đạt được nhiều thành tựu đáng giá, địa vị vững chắc, tiền tài như ý. Nếu cố gắng và siêng năng thì hậu vận tốt đẹp, gia đạo sung túc, tài chính ổn định. Đây là người có nhiều tài năng và ước mơ. Nữ tuổi này có tính cách cởi mở, lạc quan, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Thời trẻ gặp một vài thử thách để tích lũy kinh nghiệm, trung và hậu vận sự nghiệp thăng hoa, địa vị vững chắc, gia đạo thuận hòa, có của ăn của để.

Tuổi Quý Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Về vấn đề tình duyên của tuổi Quý Dậu, có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vấn đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

2. Vận trình người tuổi Qúy Dậu trong năm Giáp Thìn 2024

Vận trình Qúy Dậu sinh năm 1993 năm 2024

Về tổng thể, Sự nghiệp của người tuổi Quý Dậu phát triển ổn định trong năm 2024 vì vậy mà bạn hãy tập trung vào công việc để khẳng định bản thân. Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào, vì vậy mà bạn cần luôn ở trong tư thế sẵn sàng, không để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc. 

  • Xét về địa chi: Người tuổi này có địa chi Dậu, năm 2024 địa chi Thìn có quan hệ thuộc vào Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 dự báo có sự mở mang và thêm mới về kinh doanh làm ăn. Ra ngoài nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có thể chính là người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Mọi việc tiến hành thuận thành, sớm đạt được thành quả như ý. Ngũ hành của địa chi tuổi này Tương Sinh cho ngũ hành địa chi của năm 2024 nên thể hiện ý nghĩa rất tốt, xuất hành kinh doanh làm ăn cũng như có sự đầu tư. 
  • Xét về thiên can: Thiên can tuổi là Quý có ngũ hành thuộc Thủy, năm Giáp Thìn có thiên can là Giáp ngũ hành thuộc Mộc là thể hiện về mối quan hệ Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2024 cho hay người thiên can Quý nếu có mưu cầu công việc sẽ không được tốt. Bản thân có tài lộc tới nhưng tiền bạc cũng chỉ ở mức bình thường, có tiền bạc nhưng không dư dả. Có cơ hội kiếm được tiền bạc nhưng không được hanh thông. Về sức khỏe của người tuổi này chủ về không được tốt. Chủ mệnh trong năm dễ bị đau ốm hoặc bị bệnh tật lâu khỏi. 
  • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Luận giải tử vi Quý Dậu 2024 cho hay bản mệnh Kim gặp năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành Hỏa có quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Trong năm Giáp Thìn, người tuổi này có sức khỏe cũng như công việc đều không được thuận lợi. Bản thân dễ đau ốm, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như công việc của chủ mệnh. Công việc có thể phải đối diện với không ít bất lợi, khó khăn và đầu tư dễ bị thua lỗ. Tình cảm của thành viên gia đạo trong năm 2024 cũng không tốt, nảy sinh chuyện mâu thuẫn. 
  • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Quý Dậu nam mệnh gặp sao Thái Dương,  nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Quý Dậu nên sử dụng mặt dây chuyền  Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
  • Hạn năm 2024: Qúy Dậu nam mạng sinh năm 1993 năm nay gặp hạn Toán Tận, nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền.
  • Hạn Tam Tai: không phạm đại kỵ Tam Tai. 
  • Hạn Hoang ốc:  Năm nay bạn phạm tuổi “Ngũ Thọ Tử” phạm HOANG ỐC. Ngũ thọ tử được biết đến là cung xấu nhất trong 6 cung của hoang ốc. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.
  • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu.
  • Thái Tuế: không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng đinh Mão (tháng 3 âm lịch, Từ ngày 10/3/2024 đến ngày 8/4/2024 dương lịch ), đây là tháng đại kỵ với những  gia chủ tuổi Dậu, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:  Dựa trên phân tích ngũ hành âm dương và sao xung quanh trong năm Giáp Thìn, có thể thấy rằng tuổi Quý Dậu sẽ có một năm khá tốt về mặt công việc, được hưởng nhiều may mắn và thành công nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Về tài chính, tình hình sẽ cải thiện hơn so với trước đây. Tuy nhiên, về mặt gia đình thì không có nhiều biến động, tình hình bình thường. Trong khi đó, sức khỏe sẽ là vấn đề cần đặc biệt chú ý, bởi có nguy cơ mắc bệnh và cần phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

3. Đánh giá vận trình Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024, công việc của bạn phát triển tương đối ổn định. Mọi thành công bạn gặt hái được đều là dựa vào sức của chính mình, không nên trông mong vận may mắn từ trên trời rơi xuống. Có thể bạn sẽ phải vất vả một chút nhưng kết quả sẽ vô cùng xứng đáng.

 Vận quý nhân trong năm khá vượng, khó khăn được người giúp đỡ kịp thời. Dù vậy vẫn phải tự mình nỗ lực nhiều hơn để xây dựng nền tảng vững vàng về sau.

Phương diện tài lộc

Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024, tài lộc của Quý Dậu khá hanh thông trong năm 2024. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời hay không. Quý nhân cũng sẽ mang tới nhiều mối làm ăn để con giáp này tăng thêm thu nhập. Bạn nên chú trọng xây dựng và giữ các mối quan hệ hợp tác lâu dài, đó sẽ là nguồn thu ổn định cho bạn.

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng và không bao giờ hành động quá đà, khi mà  bạn định chọn đầu tư vào các sản phẩm tài chính hoặc đầu cơ vào cổ phiếu, nếu không bạn sẽ quá muộn để hối tiếc. Trong nửa cuối năm, bạn nên chú ý hơn đến những điều trên.

Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân TỴ DẬU SỬU vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024, con đường tình duyên của bản mệnh nhìn chung ổn định. Vợ chồng bạn còn trẻ tuổi nên luôn tạo động lực cho nhau để cùng nhau cố gắng. Gia đình vừa là chốn bình yên lại vừa là lý do để bạn nỗ lực hết mình.

 Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái. Bạn không nên dễ dàng bỏ cuộc khi thấy đối phương tỏ vẻ thờ ơ, lạnh nhạt với mình. Hãy tìm cách khác để tiếp cận người đó.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2024, bạn có sức khỏe tốt trong năm 2024 nhưng bạn vẫn cần chú ý. Một số người sẽ tập trung vào sự nghiệp và sẽ không thấy rằng họ có vấn đề nghiêm trọng về thể chất cho đến khi họ đạt đến một độ tuổi nhất định. Nếu bạn muốn không hối tiếc trong tương lai, bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình ngay bây giờ. Năm nay, bạn có thể bị một số vấn đề nhỏ về thể chất, đây có thể là một báo động để nhắc nhở bạn phải theo dõi sức khỏe của mình, nghỉ ngơi kịp thời và tập thể dục đúng cách.

Người Mệnh Chủ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 năm nay đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của bản thân và người nhà. Khi tự lái xe hoặc đi xa, cần tăng cường ý thức an toàn, cẩn thận đề phòng tai nạn ngoài ý muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119