Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024,  năm nay bạn gặp  xung thái tuế, nên năm nay phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Tuy nhiên, Giáp Tuất cần phải giữ được bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn. 

Tử vi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Giáp Tuất sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hay còn gọi là  Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình), Dương mạng – Tuổi Âm: 31 Tuổi, Sinh từ: 10-2-1994 đến 30-1-1995, Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), Tướng xương – Xương con chó, tướng tinh con ngựa.

Giáp Tuất nạp âm hành Hỏa do can giáp Mộc ghép với chi Tuất Thổ. Mộc khắc nhập Thổ bằng can khắc chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở ngại lúc thiếu thời, nhờ nạp âm hỏa trung hòa độ khắc giữa can và chi cùng với sự phấn đấu của bản thân nên từ trung vận đến hậu vận cuộc đời gặp nhiều may mắn, trở nên an nhàn hơn tiền vận.

Tính cách người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa khá nhu hòa, lương thiện. Họ là người biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác, cũng rất nhiệt tình với bạn bè. Chỉ cần bạn bè gặp khó khăn là họ sẵn sàng đưa tay cứu giúp.

Tuy nhiên, con giáp này luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên họ không có những hành động sỗ sàng mà thường cân nhắc để tìm thời cơ thích hợp nhất, dùng phương thức hài hòa nhất để đưa ra sự hỗ trợ cho đối phương.

Người tuổi này cực kỳ trung thành, thông minh và giỏi chịu đựng. Hầu hết người tuổi Giáp Tuất đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Nhưng bản chất những người này lại khá nóng nảy và cứng đầu mà họ cần tiết chế để thăng tiến trong sự nghiệp. Những người tuổi Giáp Tuất làm bất cứ điều gì cũng đều đạt được những thành tựu nhất định.\

Cuộc đời người tuổi giáp Tuất gói gọn trong những câu thơ sau:

Chữ Giáp số có đất điền

Số thường được hưởng của tiền trời cho

Anh em nào phải cậy trông

Lập nghiệp xa xứ ấm no cửa nhà

Vợ chồng thay đổi đôi ba

Trai thay đổi vợ gái thường thay duyên

Cho hay số mạng do thiên (trời)

Nhỏ làm ân đức về già mới yên

Tuổi nhỏ tay trắng thật thà

Của chồng công vợ về già làm nên.

Xét tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng cho thấy tuổi trẻ thường phải vất vả, lăn lộn mưu sinh, có phần long đong lận đận. Phải về trung vận mới có khởi sắc, đánh dấu từ tuổi 26, hoặc phải sau 30 thì công danh sự nghiệp dần bắt đầu đi đến đỉnh cao và trở về mức bình thường sau tuổi 45.

Khi mà Giáp Tuất đạt đủ độ chín, trải qua đủ những khắc nghiệt và sự xô bồ của cuộc sống, hiểu được nhiều thứ thì cũng là lúc họ trở nên trưởng thành, chín chắn và cứng cáp hơn, có khi lại “đi tắt đón đầu” so với những người tuổi khác. Nhìn chung nam mạng Giáp Tuất có phần cứng đầu và hơi bảo thủ, luôn suy xét mọi việc cho tường tận thấu đáo, bằng không thì họ sẽ không thay đổi ý định. Ngoài ra còn sở hữu khả năng thiên bẩm nên thông minh sáng dạ, việc gì cũng tường tận hiểu biết. Tuổi thọ từ 58-70, nếu tích đủ phúc đức sẽ được thọ hơn.

Tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Người tuổi này thuở nhỏ tuy có nhiều long đong lận đận nhưng về sau có triển vọng hơn. Cuộc sống sau 34 tuổi có khả năng ổn định, bắt đầu có thể có được hạnh phúc trong gia đạo lẫn tình duyên, tuy nhiên sự nghiệp thì ở mức trung bình, tài lộc cũng dễ tích cóp mà có được tài sản. Trung vận lẫn hậu vận nhờ được con cái, về già có an nhàn. Cuộc đời có phần tốt đẹp tuy cũng có chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua được. Tuổi thọ trung bình từ 70-85. Ăn ở có đức sẽ được thọ hơn.

2. Vận trình người tuổi Giáp Tuất trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, cuộc sống của tuổi Giáp Tuất trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh. Nếu có kế hoạch đi xa, cần cẩn trọng để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn. Ngoài ra, trong gia đình cũng sẽ có những rắc rối tình cảm và thiếu sự hòa hợp, cũng như những vấn đề tiền bạc có thể gây ra một số khó khăn và bất lợi trong năm nay.

 • Xét về địa chi: Người tuổi này địa chi Tuất gặp địa chi của năm Giáp Thìn là Thìn chủ về quan hệ Tương Xung hay Tuế Phá bản mệnh: Xem tử vi người sinh năm 1994 năm 2024 cho biết công việc làm ăn chủ về khó khăn, bất lợi và dễ thay đổi công việc. Cùng với đó sức khỏe của người tuổi này không tốt và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Người tuổi này chú ý mọi việc khó thuận lợi như mong muốn. Nếu đau ốm trong năm này thì chủ về đau ốm và lâu khỏi bệnh.
 • Kim Bài Thái Tuế năm 2024

  Xét về thiên can: Thiên can Giáp của người tuổi này (hành Mộc) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ chủ về Tương Trợ. Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2024 dự báo công việc của chủ mệnh được quý nhân hỗ trợ, với khó khăn đều được giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua. Kinh doanh dễ hùn hạp hoặc có sự liên kết với người khác. Năm Giáp Thìn đối với người tuổi này khi xét về bản mệnh thì đây là năm chủ mệnh có bản mệnh khá tốt, do đó nếu thực hiện các dự định thì đều được như ý muốn, đặc biệt có thể tận dụng thành quả để xây dựng tiền đề cho những dự định cho tương lai.

 • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Theo tử vi Giáp Tuất 2024 cho biết ngũ hành bản mệnh của tuổi là Hoả gặp năm cũng ngũ hành Hoả tương ứng quan hệ chủ về Tương Trợ (Tốt): Trong năm người tuổi này kinh doanh mở mang, nhiều khả năng liên kết hay hùn hạp với người thân hoặc các mối quan hệ bạn bè. Với các dự định liên quan tới công việc đều có thể tiến hành. Những tháng giữa năm là thời điểm thuận lợi để người tuổi này kiếm ra tiền bạc. Cuối năm việc kiếm ra tiền bạc không được nhiều thuận lợi như thời điểm giữa năm.
 • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Giáp Tuất nam mệnh gặp sao Thái Bạch,  nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh giáp Tuất nên sử dụng mặt dây chuyền   Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
 • Hạn năm 2024: Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994 năm nay gặp hạn Thiên Tinh, nữ mạng gặp hạn Tam Kheo
 • Hạn Tam Tai: không phạm đại kỵ Tam Tai. 
 • Hạn Hoang ốc:  Không phạm Hoang Ốc.
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu.
 • Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng  Mậu thìn (tháng 3 âm lịch, Từ ngày 9/4/2024 đến ngày 17/5/2024 ), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Tuất, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:  năm 2024 là một năm không ít thách thức nhưng cũng ẩn chứa nhiều cơ hội đối với người tuổi Giáp Tuất. Đặc biệt, phương diện làm ăn có những bước phát triển mới đáng mừng, bản mệnh nên hợp tác với những người đáng tin cậy, dù vất vả nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bản mệnh cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân tiếp cận mình trong năm 2024 này. Khi làm việc lớn, bạn cần cân nhắc kỹ càng, khi làm việc quen thuộc cũng tránh chủ quan, nếu không dễ gặp rắc rối bất ngờ. Nếu quá căng thẳng thì bạn cần phải nghỉ ngơi kịp thời, không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng sức khỏe. 

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình  1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi giáp Tuất sinh năm 1994 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho quý vị.

2. Đánh giá vận trình Giáp Tuất sinh năm 1994 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024, công việc của người tuổi này không quá lý tưởng trong năm Giáp Thìn. Bạn thường rơi vào cảnh thiếu ý tưởng, khó tìm ra đột phá. Tuy nhiên, có quý nhân dìu dắt, giúp bạn tìm được hướng đi phù hợp.

Một số người có suy nghĩ nhảy việc hoặc thay đổi môi trường. Nên nhớ, dù có muốn bắt đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở lực, khó tìm được công việc thực sự thích hợp.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024, cùng với những bất lợi trong công việc kéo theo tài lộc năm 2024 của người tuổi Giáp Tuất giảm sút trông thấy. Xung Thái Tuế ví như con đập ngăn dòng chảy tiền bạc đến, dù nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán. 

Những thăng trầm lớn trong tài lộc sẽ đòi hỏi Giáp Tuất  phải đặc biệt chú ý. Nếu bạn có thói quen với các trò đỏ đen, bạn nên từ bỏ nó trong năm nay vì những điều xui xẻo sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền. Ngoài ra, đừng dựa vào một số dự án đầu tư có lợi nhuận cao, vì bạn sẽ không kiếm được tiền và thậm chí mất tất cả tài sản của mình

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân DẦN NGỌ TUẤT vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024, đối với tình yêu và mối quan hệ tình cảm, những người độc thân sẽ có ít may mắn. Nếu bạn đã kết hôn, cuộc sống có thể trở nên căng thẳng và bạn có thể rơi vào tình trạng mất cân bằng giữa công việc và gia đình.  Trong gia đình vợ chồng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, hãy bao dung và chú ý cách cư xử.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024, sức khỏe của người tuổi này cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn. Thể trạng sa sút, dễ mắc bệnh. Đồng thời, do vận khí sụt giảm nên những tai nạn đổ máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, Giáp Tuất phải chăm sóc sức khỏe và tự giữ gìn sự an toàn của mình trong năm Giáp Thìn. 

Bên cạnh việc thăm khám ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bạn cũng nên có một kế hoạch rèn luyện và chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119