Tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 10/4/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 4 ngày 10/4/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 2 tháng 3 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Giáp Thìn,  tháng Mậu Thìn, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
  • Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh).
  • Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

2. Chi tiết tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn cho biết công việc tiến triển thuận lợi, dù giao cho Tý nhiệm vụ gì thì bạn đều kết thúc mỹ mãn, để lại ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Bạn là người làm ăn tử tế và thẳng thắn, đã nói được làm được và cực kỳ có uy tín trong giới kinh doanh thời gian tới đây.

Tam Hợp cục giúp đỡ Tý mỹ mãn trên con đường tài lộc. Vận tài lộc ào ạt vào nhà, bạn không cần lo lắng về tiền bạc, việc kiếm tiền dễ dàng hơn vì được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó sự hào phóng của con giáp này trong việc bố thí, cúng dường làm phước cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong vấn đề làm ăn.

May mắn thay, đào hoa vượng, người độc thân tuổi này dễ gặt hái được hạnh phúc, người đang yêu được tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Bên cạnh đó hội độc thân được bạn bè giúp đỡ khá nhiều trong việc chữa lành những vết thương người cũ gây ra.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của tuổi Sửu

 Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Phá lâm vận nhắc nhở những bạn tuổi Sửu nên cẩn thận với đối thủ làm ăn kẻo người ta đặt điều lật đổ bạn. Ngày này không thích hợp cho việc mở hàng, khai trương hay xuất kho, tính toán sổ sách quan trọng, ký hợp đồng vì khả năng cao bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó xử lý.

May thay nhờ có Chính Tài nên tài lộc của con giáp này vẫn cực ổn. Nhờ thu nhập từ công việc chính đem lại và những khoản tiền thưởng nhỏ mà tinh thần bạn được an ủi nhiều phần, đêm về ngủ yên giấc. Nếu khó khăn trong chuyện làm ăn, sắp tới sẽ có người đến tháo nút thắt cho bạn.

Nhưng điều đáng nói nhất trong ngày đó là Sửu hơi tiêu cực trong tình yêu, hay ép buộc nửa kia quá đáng và ghen tuông vớ vẩn. Ngày này tránh tranh cãi với người thân vì người phải chịu tổn thương nhiều nhất chính là bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhẹ con giáp tốt bụng này nên bớt sống bao đồng và bớt giúp đỡ người khác quá nhiệt tình kẻo lại thất vọng, có nhiều người làm chung với bạn nhưng ghét bạn ra mặt. Làm kinh doanh thì nên lựa lời mà nói với khách sao cho dễ nghe kẻo dính vào lùm xùm, thị phi.

Nhờ Tam Hội nên tài lộc hanh thông, hôm nay rất thích hợp cho những buổi tiệc tùng, hẹn hò, Dần có thể đón nhận những niềm vui bất ngờ liên quan tới tiền bạc. Bên cạnh đó bạn cũng được người thân an ủi và hỗ trợ khá nhiều trong lúc khó khăn, hãy tự tin làm ăn nhé.

Nay là ngày đẹp dành cho tin vui liên quan tới con cái, sinh nở và tỏ tình, đoàn tụ với người thân. Bạn cũng là người sống chan hòa, hiền lành, khéo cư xử nên được khá nhiều người quý mến.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Kiếp Tài lâm vận nên Mão sáng ra đã thấy khó chịu, tâm trạng không tốt, bạn dễ bị kích động hoặc tranh chấp lời qua tiếng lại với người khác. Công việc không vui, gặp nhiều trắc trở do người khác đem tới, số vất vả lúc nào cũng gặp đủ thứ chuyện lặt vặt làm phiền.

Tiền bạc cũng không ổn, con giáp này nên cẩn thận kẻo mất tiền, mất của khi Tương Hại đe dọa. Ngày này đừng mua bán tài sản có giá trị lớn, không cho người khác vay mượn tiền nong, của cải kẻo mất trắng. Ai mời đầu tư cũng nên từ chối vì kết quả không hề khả quan.

Nếu vẻ đẹp nằm trong nội tâm, thì năm tháng sẽ chẳng thể đánh bại. Vì thế nên Mão đừng sầu đau vì những lời khó nghe người khác dành cho mình trong lúc này vì họ vốn dĩ chẳng thể so bì được với bạn. Thói ghen ăn tức ở của kẻ tiểu nhân sẽ làm phiền bạn khá nhiều, hãy bơ đi mà sống.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tử vi hôm nay cho biết tuổi Thìn mệt nhọc, hôm nay sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối, bạn làm việc gì cũng không yên tâm được, hiệu quả công việc vì thế mà sa sút. Sáng nay nếu có hẹn thì bạn nên đi sớm, không được trễ giờ với khách hoặc đối tác làm ăn kẻo làm mất mối làm ăn ngon.

Bù lại, đường tài vận khá ổn nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ, chắt góp đồng lẻ thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tự Hình cho thấy tâm trạng của bạn không ổn nên đừng ai làm phiền tới bạn trong ngày này nếu như không muốn Thìn nổi nóng vô cớ. Mối quan hệ đôi lứa nảy sinh nhiều khúc mắc, bất đồng quan điểm với nhau. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tị biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất, đáng khen cho bạn là con giáp khôn ngoan khéo léo nên biết bản thân sai là sẽ nhận và sửa, không thích trốn tránh. Càng về cuối năm càng nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Thực Thần trợ mệnh nên tài lộc của con giáp này khá khẩm, may mắn nhận những khoản tiền lộc bất ngờ. Khuyến khích Tị chăm ngoại giao khéo léo để thu được mối làm ăn lớn cho mình trong thời gian này.

Đường tình cảm vì Hỏa Thổ tương sinh nên tình cảm của bạn và người ấy vẫn mặn mà ngọt ngào. Nay nhiều bạn có cơ hội được ở bên gia đình, tâm trạng được cải thiện rất nhiều và cơ thể cũng đỡ mệt hơn hẳn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp TỴ DẬU SỬU

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan lâm vận nên tuổi Ngọ khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn đừng hấp tấp kẻo hỏng hết việc. Ngọ đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, vài năm sau bạn sẽ cảm thấy tất cả công sức của mình bị đổ xuống sông nếu không cố gắng làm ăn nghiêm túc.

Tử vi khuyên bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo trang sức đắt tiền, cầm điện thoại đi đường cũng nên chú ý trước sau kẻo gặp cướp. Bạn rất dễ bị kẻ gian lợi dụng, lúc có tiền thì tìm tới nhau, lúc bạn túng thiếu thì không thấy ai đến giúp nửa đồng.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Ngọ ăn ở hiền lành, luôn giữ được trái tim lương thiện, mỗi lời nói, việc làm đều không thẹn với lòng chứ không phải uốn lưỡi hay thảo mai vì người khác. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Nhờ sự tính toán giỏi giang, biết nhìn xa trông rộng nên con giáp này sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai. Mùi không cần bất cứ ai góp ý và xen vào công việc của mình khi bản thân chưa lên tiếng nhờ vả người ta. Bạn muốn làm mọi việc một mình, để đến khi có vấn đề đỡ phiền hà.

Chính Tài trợ lực giúp Mùi tự tin hơn hẳn trong vấn đề tiền bạc vì lương lậu ổn định, có thêm việc làm ngoài giờ. Bạn cũng là con người nghiêm túc trong công việc, không có thái độ cợt nhả hay lươn lẹo khi đi làm nên những khoản tiền thưởng bạn sắp được nhận là hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình cảm ở mức bình ổn do Thổ – Thổ tương hòa. Mong bạn sẽ luôn tin rằng mọi chuyện mình đều có thể vượt qua, mọi lần vấp ngã mình đều có thể đứng dậy. Mùi luôn mạnh mẽ hơn bản thân vẫn nghĩ, sự kiên trì khiến bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan lâm vận nhắc nhở tuổi Thân nên cẩn thận hơn trong làm ăn buôn bán kẻo bị mất hàng hóa hoặc bị nhân viên cấp dưới gian lận. Ngày này không tốt cho những vấn đề liên quan tới kiện tụng, mua bán lớn, thăng quan tiến chức, thi cử.

May mắn là tài lộc vẫn đi lên nhờ có Tam Hợp cục. Tài chính khả quan, hãy tự tin rằng bạn có thể thoải mái tiêu xài những thứ mình thích. Trong lúc người khác chật vật thì con giáp này đã tự tìm ra lối thoát cho mình để sớm trả được nợ, ký được hợp đồng mới.

Hãy cho bản thân cũng như đối phương một cơ hội để yêu và được yêu, thay vì mong đợi tình yêu từ ông trời se duyên vì người phù hợp với bạn đang đến với bạn đó nhé. Bạn là người sống thiên về gia đình nên bàn tay của bạn rất khéo trong việc tề gia nội trợ.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Chính Quan trợ lực giúp những bạn tuổi Dậu đang gặp khó khăn, bị ức hiếp dám đứng lên bảo vệ bản thân. Những người đang mong tin tức tốt từ việc thi cử, xin việc, làm visa, phỏng vấn hoặc thăng quan tiến chức sẽ gặp may mắn khá bất ngờ, chúc mừng các bạn.

Lục Hợp trợ mệnh nên đương số hoàn toàn may mắn trong đường tiền bạc. Những người đang phải đối diện với nợ nần thì nên bình tĩnh, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa tìm ra cách giải quyết. Sắp tới được trời thương nên Dậu sẽ giải quyết được những vấn đề tiền bạc mình đang vướng phải.

Nay nếu bị người khác nói xấu, chứng tỏ bạn rất có sức ảnh hưởng nên đừng tốn công buồn bã làm gì hết. Những việc bạn làm với niềm vui và tình yêu thương đôi khi chính là chất xúc tác tạo ra hạnh phúc trong cuộc sống của bạn vào ngày này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Xung lâm mệnh nên không tốt cho đường sự nghiệp của Tuất hôm nay, khả năng thành công khá thấp. Có thể sẽ có cãi cọ, tranh giành, nói xấu nhau trong công việc vì quyền lợi, sai sót trong sổ sách, quy trình làm việc. Đối phương có thể bày mưu tính kế, đẩy bạn vào rắc rối khó lòng giải quyết.

May mắn được Thiên Tài giúp đỡ nên Tuất cũng không phải lo về chuyện tiền bạc. Tuất chăm chỉ chịu khó số 2 thì không ai số 1. Bạn cũng biết chi tiêu, tính toán tiền bạc để cất tiền phòng lúc khó khăn. Người có gia đình sẽ yên tâm hơn vì nửa kia chịu khó tiết kiệm, lo lắng cùng mình.

Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện thị phi bao đồng kẻo lại bị va lây trong ngày xấu này. Nếu đối phương đang tỏ thái độ lạnh nhạt, ít trả lời tin nhắn của bạn thì chính là họ đang chán bạn và muốn bạn chủ động nói lời chia tay, bạn nên im lặng hoàn toàn với kiểu người này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 10/4/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh khuyến khích người tuổi Hợi trong công việc phải ăn to nói lớn, nói đi đôi với làm để thu được thành quả lớn lao. Với người làm chủ, khi ký kết hợp đồng làm ăn, vì đôi bên có mối quan hệ hợp tác cùng có lợi nên quá trình làm ăn chung rất suôn sẻ và rành mạch mọi thứ.

Các kế hoạch đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho con giáp này. Công việc cũng không có gì đáng ngại nên tiền bạc của bạn không bị ảnh hưởng. Nhưng những ai đang muốn làm ăn lớn chốt vụ cuối năm thật to, liều ăn nhiều thì nên dừng lại vì rất nguy hiểm.

Tình duyên không mấy tốt đẹp do Thổ Thủy bất dung. Người ấy tỏ rõ sự không hài lòng khi bạn không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bên cạnh đó, hội độc thân có nguy cơ bị người cũ làm phiền hoặc gặp rắc rối trong những lần hẹn hò.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119