Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 11/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 3 ngày 11/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 6 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Bính Ngọ,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h)
  • Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
  • Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông.

2. Chi tiết tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ vướng vào những vụ mâu thuẫn, thị phi trong ngày hôm nay dù bạn đã cố hết sức tránh. Có vẻ như có kẻ cố ý tung những tin đồn ác ý về bạn.

Hãy luôn giữ tâm lý bình tĩnh dù đối diện với bất cứ việc gì vì càng nóng nảy thì mọi chuyện sẽ càng khó giải quyết hơn. Bạn hãy cứ sống thật với con người mình rồi thực tế sẽ chứng minh sự trong sạch của bạn.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa vợ chồng bạn cũng có dấu hiệu xa cách trong khoảng thời gian này. Có vẻ như cả hai đều quá bận rộn với công việc của mình nên chẳng còn thời gian quan tâm đến nhau. Hai người nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu làm việc gì cũng vướng phải khó khăn, khúc mắc trong thời điểm này. Cấp trên gây khó dễ khiến bạn không phát huy được thế mạnh, đồng nghiệp không hợp tác khiến bạn phải làm mọi việc một mình.

Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác và than thân trách phận, bạn cũng nên kiểm điểm lại chính mình. Có thể cách cư xử trước nay của bạn đã đắc tội với nhiều người nên nay mới trở nên cô lập như vậy.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn vẫn luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của gia đình. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, đừng ngại tâm sự với người thân để tìm kiếm sự giúp đỡ, đồng thời bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần tin tưởng vào bản thân và sẵn sàng bắt tay vào hiện thực hóa mọi ý tưởng của mình. Những gì bạn làm được có thể khiến nhiều người kinh ngạc.

Hôm nay cũng là ngày con giáp này vượng đường tài lộc. Bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng lúc nào cũng tấp nập. Dù phải khá vất vả nhưng đồng tiền sẽ chảy ào ào vào trong túi bạn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão nguy cơ hao tài tốn của có thể ập đến trong ngày hôm nay. Bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu và giữ gìn tài sản cẩn thận, nếu không dễ bị kẻ gian lừa gạt hoặc lấy cắp lúc nào không hay.

Các kế hoạch làm ăn của bạn có thể cũng sẽ chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ như dự kiến. Đừng nóng nảy kẻo đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại những gì mình đã làm, nếu có sai sót ở đâu thì sửa đổi.

Mộc sinh Hỏa, may mắn đường tình cảm của con giáp này lại khởi sắc rực rỡ. Trong lúc hoạn nạn, bạn lại có thể gặp được chân tình. Sự chân thành của người ấy khiến bạn rất cảm động và quyết định dành cơ hội cho đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thực Thần che chở, người tuổi Thìn có một ngày tài lộc rực rỡ. Nếu bạn đã chăm chỉ với các công việc kinh doanh ngoài hoặc việc tay trái trong suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn tận hưởng thành quả.

Một số người tham gia đầu tư cũng sẽ thu được một khoản lời lãi khá đáng kể trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng hơn nữa vào cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề của mình và dũng cảm đưa ra những quyết định quan trọng.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng đem tới nhiều tin vui cho con giáp này. Các thành viên trong gia đình bạn luôn yêu thương và quan tâm đến nhau. Nhờ có người nhà, bạn càng có quyết tâm tiến về phía trước.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp THÂN TÝ THÌN

Tử vi tuổi Tỵ 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nhìn thấu bản chất vấn đề nên luôn đưa ra được những quyết định đúng, tránh được mánh khóe của kẻ chơi xấu.

Những người tham gia thi cử, phỏng vấn cũng sẽ nhận được kết quả tích cực. Bạn tự tin thể hiện vốn hiểu biết của mình nên có thể gây ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng, hứa hẹn được chọn vào vị trí hằng mơ ước.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ trở nên kiêu ngạo, coi thường lời khuyên của người khác. Nếu cứ tiếp tục làm mọi việc theo ý mình, có thể bạn sẽ vướng phải sai lầm.

Đừng tự cho rằng mình là người tài giỏi đến mức có thể tự làm được mọi việc. Người ngoài thường có cái nhìn sáng suốt hơn bạn và cũng luôn có những điều hay xứng đáng để bạn học tập. Đừng biến mình thành “ếch ngồi đáy giếng”.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi cần kiềm chế tính nóng nảy của mình để không mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Hôm nay tốt nhất bạn nên “dĩ hòa vi quý”, vì tranh cãi chẳng mang lại tác động tích cực gì cho sự nghiệp của bạn.

Một số người cũng chớ nghĩ đến việc lấy lòng lãnh đạo để kiếm lợi cho mình. Bạn nên bỏ công bỏ sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, như vậy mới đạt được sự phát triển bền vững. Cấp trên luôn nhận rõ những gì mà bạn đang làm.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của con giáp này nở rộ đào hoa. Người độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới nhờ có lối hành xử duyên dáng. Bạn thậm chí cũng nhanh chóng có thiện cảm với một người nào đó.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Tài chỉ lối, người tuổi Thân có thể có một túi tiền rủng rỉnh chỉ nhờ vào may mắn. Với những đồng tiền từ trên trời rơi xuống như vậy, bạn vẫn cần có cách chi tiêu hợp lý thì mới có thể đảm bảo được dư dả về sau.

Những mối hợp tác, đầu tư không được đặt nhiều hi vọng cũng bất ngờ đem lại lợi nhuận trong ngày hôm nay. Bạn hãy dành thời gian nhìn nhận lại những việc mình đã làm, nếu đã làm đúng ở đâu thì cần tiếp tục phát huy.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy êm đềm. Vợ chồng bạn có thể mâu thuẫn với nhau trên một phương diện nào đó mà chẳng ai chịu nhường ai. Nếu cứ đặt cái tôi lên quá cao, tranh cãi chỉ ngày càng gay gắt.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu có thể phải đối diện với những tổn thương tình cảm trong ngày hôm nay. Người ấy không hiểu và trân trọng những hi sinh của bạn, điều đó khiến bạn cảm thấy rất đau lòng và mệt mỏi.

Nếu hai bạn đang nảy sinh hiểu lầm trong một việc gì đó, hãy giải quyết ngay chứ đừng kéo dài thêm nữa. Còn nếu mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa thì bạn cũng nên có những quyết định dứt khoát để tránh tổn thương cả hai. 

Chính Tài giúp sức, người tuổi Dậu nhận được khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh nhờ những thành tích xuất sắc trong công việc. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo với công sức của bạn, giúp bạn có động lực tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất còn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của một ai đó trong ngày hôm nay. Dù khá bất ngờ nhưng bạn hãy thử dành thời gian để cân nhắc về đối phương. Biết đâu đó chính là người bạn đã chờ đợi suốt bấy lâu đấy.

Với người đã lập gia đình, bạn luôn nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy trong mọi việc. Nhờ có người ấy mà bạn có thể tập trung cho công việc của mình, đạt được nhiều bước phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp.

Thực Thần trợ lực, con đường tài chính cũng đem tới cho con giáp này những tín hiệu tích cực. Bạn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường nên hợp đồng luôn đổ về tấp nập, ai cũng muốn hợp tác với bạn nhiều lần.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam hợp DẦN NGỌ TUẤT

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 11/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan gây rối, người tuổi Hợi dễ vướng vào mâu thuẫn với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy nóng nảy, ức chế khi lãnh đạo liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý bắt bạn phải hoàn thành, dù hôm nay là ngày nghỉ.

Với người làm lãnh đạo, bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn, như vậy mới không gây ra những cảm xúc tiêu cực trong tập thể. Nhiều khi việc lắng nghe nhân viên cấp dưới là vô cùng quan trọng nếu muốn tập thể phát triển.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng yên bình hơn. Con giáp này nói năng không suy nghĩ nên dễ lỡ lời gây tổn thương người ấy. Hãy nhanh chóng xin lỗi người ấy vì những hành động của mình, đừng vì kiêu ngạo hay sĩ diện mà khiến đối phương phải buồn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119