Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ được lội ngược dòng số phận của mình khi được thần tài ban lộc, song lộc phúc tinh cao chiếu, quý nhân tề tựu dẫn đường mà ban cho nhiều vận may vô cùng, trúng số độc đắc, tiền bạc kéo về như nước lũ, cuốn trôi đi sự vất vả, nợ nần, nghèo khổ cả một đời.   

Tử vi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hay còn gọi là quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi), Âm mạng – Tuổi Âm: 30 Tuổi, Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996, Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con hươu.

Ất Hợi mạng Hỏa số này,

Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.

Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.

Thu Đông chẳng lợi hao tài,

Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.

Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,

Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Nói ra gây gổ chẳng gần chẳng an.

Lớn lên cách trở xứ xa,

Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.

Đầu tiên có của chẳng bền,

Làm có hao tán như tên mây hồng.

Ất Hợi sinh năm 1995,  nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa do Can Ất (-Mộc) ghép với Chi Hợi (-Thủy). Ta có Thủy sinh nhập Mộc, Chi sinh Can, Nạp Âm và Can lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có năng lực dồi dào, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn ở Tiền Vận và Hậu Vận. Vì Chi khắc Nạp Âm nên cuối Trung Vận thường gặp nhiều trắc trở, không được như ý như Tiền Vận.

Can Ất đứng thứ nhì hàng Can, có đặc tính gần giống như Can Giáp là thông minh, nhạy bén và có thêm đặc tính chịu khó cần mẫn, làm việc chăm chỉ đúng giờ giấc, có đầu óc. Chi Hợi có tính cách song hành trong bản chất, tính tình ngang tàng phóng khoáng, có lý tưởng, đôi khi ngây thơ, lãng mạn, khẳng khái, hào phóng. Thuộc về Chi có nhiều may mắn nhất trong 12 Chi. Mẫu người ham học, có khiếu về văn chương và khoa học tự nhiên, phần lớn có ý chí kiên cường, có tài lãnh đạo, xử lý công việc vững vàng thường dồn hết tâm trí vào mục tiêu.

Đàn ông tuổi Ất Hợi nếu sinh ban đêm vào mùa hạ hoặc mùa thu là thuận sinh, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông.  Người nam tuổi này khá nhanh nhẹn, thông minh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đa phần nam giới tuổi Ất Hợi 1995 sống êm đềm từ nhỏ, luôn được yêu thương và không phải lo lắng vấn đề nào. Số này phần đông phải kết hôn và lập nghiệp xa quê mới mong ổn định. Về công việc thì phát triển nhanh chóng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đến khoảng năm 30 tuổi thì công danh sự nghiệp khá bền vững, có nhiều tài lộc, vận số may mắn. Cuộc sống Ất Hợi 1995 nam mạng khá suôn sẻ, ít bị cản trở. Tuổi thọ cao và nếu nam mệnh Ất Hợi biết ăn ở phúc đức thì càng gia tăng tuổi thọ của mình.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi tính tình hiền lành, ngay thẳng và có lòng bao dung, rộng lượng. Tuổi trẻ lận đận, khó khăn, từ 40 tuổi mới dần ổn định về sự nghiệp. Nếu kết hôn sớm thường gặp trục trặc, khó bền vững. Trong cuộc đời nhiều lần gặp phải tai nạn nguy hiểm nhưng nhờ ân đức của tổ tiên nên đều tai qua nạn khỏi. Về già sống thọ, an cư lạc nghiệp. 

Tuổi Ất Hợi có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn, không có vấn đề đổ vỡ về sự nghiệp, nếu đã tạo được sự nghiệp. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận tiện sẽ đến.

2. Vận trình người tuổi Ất Hợi trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, Người tuổi Ất Hợi muốn gặt hái thành công trong năm 2024 này thì cần dựa vào sức mình là chính, khó có thể phụ thuộc vào người khác. Dám thử thách bản thân, bạn sẽ gặt hái được thành công. Phương diện tình cảm bình lặng không có nhiều biến động, bạn nên chủ động hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

 • Xét về địa chi: Người tuổi này địa chi Hợi gặp năm 2024 địa chi Thìn là quan hệ chủ về Bình Hòa: Xem tử vi 1995 năm 2024 cho thấy công việc của chủ mệnh tuổi Hợi không đổi mới nhiều. Nếu chủ mệnh tiến hành thay đổi nào cũng dễ phải tiêu pha tiền bạc và thậm chí khó có thể thu hồi lại được nguồn vốn. Bên cạnh đó, khi xét ngũ hành địa chi tuổi Hợi là Thủy gặp địa chi của năm Thìn là Thổ tương ứng với mối quan hệ Xung Khắc nên sức khỏe người tuổi này và thành viên gia đạo không tốt, cẩn thận chuyện buồn. 
 • Xét về thiên can: Xem bói tử vi Ất Hợi 2024 cho biết thiên can tuổi Ất thuộc hành Mộc gặp năm có thiên can Giáp cũng có ngũ hành thuộc Mộc là chủ về Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn, người tuổi này công việc ở mức bình thường. Phương diện tiền bạc, tài chính kiếm ra được nhiều và chi tiêu cũng nhiều.
 • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Những người có năm sinh này bản mệnh ngũ hành thuộc Hỏa gặp ngũ hành Hoả của năm Giáp Thìn 2024 thể hiện về quan hệ Tương Hợp (Tốt): Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 dự đoán đây là năm công việc kinh doanh của người bản mệnh Hoả có sự mở mang cũng như hùn hạp, liên kết với người khác. Đó thường là anh em, bạn bè hoặc người thân trong nhà. Nếu dự định hay đã lên kế hoạch cho công việc gì năm này chủ về thuận lợi và có thể tiến hành. Sức khoẻ của chủ mệnh năm này tốt. Tiền bạc kiếm được nhiều vào giữa năm, cuối năm không thuận bằng. 
 • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Ất Hợi gặp sao Thủy Diệu,  nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Ất Hợi nên sử dụng mặt dây chuyền  Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
 • Dây chuyền Vạn Phúc Tri Nhân

  Hạn năm 2024: Ất Hợi sinh năm 1995 năm nay gặp hạn Ngũ Mộ.

 • Hạn Tam Tai: Không phạm đại kỵ Tam Tai.
 • Hạn Hoang ốc: Năm nay bạn phạm tuổi “ Tam Địa Sát”, phạm Hoang Ốc. Tam Địa Sát là một cung xấu trong 6 cung của Hoang Ốc. Nếu như gặp phải thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm nay sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu .
 • Thái Tuế: không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng  Kỷ Tỵ (tháng 4 âm lịch, Từ ngày 8/5/2024 đến ngày 5/6/2024), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Hợi, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:  năm 2024 của người tuổi Ất Hợi bình thường, chưa khởi sắc nhưng cũng không quá ảm đạm. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không thể nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Vì thu nhập không có nhiều biến động nên cần hạn chế mua sắm, nếu không khi có rắc rối xảy ra thì không có tiền giải quyết. Người tuổi này cần cẩn trọng với các mối quan hệ của mình bởi trong năm có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay xuất hiện, dễ đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi. Tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực, bạn không nên đầu tư vội vàng kẻo rơi vào cảnh thua lỗ. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần phải chú ý giữ gìn. 

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

3. Đánh giá vận trình Ất Hợi sinh năm 1995 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình Ất Hợi sinh năm 1995 năm 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024 có sự nghiệp bình ổn. Nỗ lực bền bỉ ắt sẽ gặt hái thành quả xứng đáng, cũng sẽ được trao thêm nhiều cơ hội và cả sự trọng dụng của cấp trên. Điều đó sẽ rất tốt cho sự thăng tiến của bản mệnh.

 Nếu bạn biết nắm chắc những cơ hội mình có, bạn hoàn toàn có thể đột phá mạnh mẽ, vượt lên trên người khác giành được sự ngưỡng mộ của mọi người. 

 Năm nay thích hợp xây dựng kế hoạch, lộ trình rõ ràng để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân thay vì tốn thời gian cho những dự định viển vông thiếu thực tế.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024, tài lộc của tuổi này trong năm 2024 khá tốt nhờ thu nhập từ công việc chính và cả những khoản tích lũy tài sản khôn ngoan. 

 Bản mệnh lại là người khá nhạy bén trong đầu tư kinh doanh, biết cách tăng thêm thu nhập cho mình từ nhiều nguồn, nên tài chính khá dư dả, cuộc sống đủ đầy.

 Bên cạnh đó, bạn vẫn nên chú ý cân bằng thu chi, chi tiêu thông minh, tiết chế trong các nhu cầu hàng ngày và luôn giữ tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân HỢI MÃO MÙI vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024, tình duyên hay gia đạo tuổi Ất Hợi năm 2024 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài. 

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2024, tình hình sức khỏe của người tuổi Ất Hợi trong năm Giáp Thìn 2024 không mấy khả quan. Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận. 

Ngoài ra, Ất Hợi cũng sẽ dễ bị bệnh nhẹ trong năm nay, chẳng hạn như cảm lạnh, sốt và viêm đường tiêu hóa. Mặc dù các vấn đề không nghiêm trọng, bạn vẫn có thể bị làm phiền quanh năm. Lý do chính nằm ở việc thiếu tập thể dục và công việc bận rộn; Việc thiếu ngủ có chủ ý hoặc vô ý có thể dẫn đến khả năng miễn dịch rất kém.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119