Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024, đây  là một năm đáng mong chờ của gia chủ Bính Tý bởi bạn là một trong những con giáp may mắn nhất. Dưới tác động tích cực của cục diện Tam Hợp Thái Tuế bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ trên mọi phương diện của cuộc sống. 

Tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Bính Tý sinh năm 1996

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hay còn gọi là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng), Dương mạng – Tuổi Âm: 29 Tuổi, Sinh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997. Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông, Tướng xương – Xương con chuột, tướng tinh con rắn. 

Bính Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành là giản Hạ Thủy do Can Bính (+Hỏa) ghép với Chi Tý (+Thủy)

Thủy khắc nhập Hỏa, Chi khắc Can, như vậy thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Từ Trung Vận (tùy theo ảnh hưởng của giờ sinh) đến Hậu Vận nhờ Chi và Nạp âm tương hợp Ngũ Hành, thêm sự phấn đấu của bản thân mà cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn so với Tiền Vận. Sinh vào mùa Thu và Đông được thuận lợi hơn vào Xuân và Hạ.

Chi Tý đứng đầu hàng Chi nên tuổi Tý thường là mẫu người thông minh nhanh nhẹn, thường ở vị trí lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lĩnh vực nghiên cứu thường đào sâu tỉ mỉ chi tiết, do đó, đa số thường có những phát minh sáng tạo nổi tiếng trong nhiều ngành.

Người có Can Bính tính tình cương trực, với Bính Tý có tài hơn người, nhưng ít gặp thời vận tốt. Bản tính thuần hậu, khiêm cung, sống nhiều nội tâm, không thích phô trương, vì thế thường thành công ở lĩnh vực nghiên cứu và cố vấn

Trong cuộc sống họ chịu nhiều phen lao đao vất vả. Tuổi thơ gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn nhưng tới trung vận mọi sự sẽ dần thay đổi, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ là những người có tài ngoại giao, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ bạn bè, họ lại hầu như không có bạn chí cốt bởi họ khó hòa hợp với bạn bè. Do đó, người sinh năm 1996 có thể có nhiều mối bạn làm ăn cùng chí lớn, nhưng về phương diện bạn bè, tâm giao thì hầu như không có.

Khi hành động, những người này có phần bảo thủ, cứng nhắc, không dám đi ngược dòng chảy mà luôn thuận theo xu hướng. Đây cũng là điểm thể hiện khả năng tính toán và cơ trí, cảnh giác hơn người của họ, giúp vận thế của họ tuy không có nhiều nổi bật nhưng vẫn phát triển khá tốt. Tuy nhiên, quá cẩn trọng trong mọi chuyện khiến họ thà chịu cô đơn chứ không muốn mạo hiểm.Trong công việc, dù là cấp trên, đồng nghiệp hay cấp dưới đều có mối quan hệ khá tốt với người này. Họ có khả năng vận dụng mối quan hệ xã hội rất tốt, nhờ thế mà công việc suôn sẻ, thuận lợi.  

Bính Tý có tính cách năng động và hướng ngoại. Đặc điểm này khiến bản mệnh được nhiều người yêu mến, cảm thấy dễ gần. Ngoài ra, bạn còn là người tốt bụng, ăn ở hiền lành, không bao giờ toan tính chuyện xấu.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 cho biết Bính Tý là người nhiệt huyết và chăm chỉ. Thời còn trẻ tuổi có thể làm nhiều công việc, nhưng phải ngoài 30 mới mong thần tiền tài tới gõ cửa. Tuổi trung niên và khi về già, phước lộc vượng phát, hưởng phú quý, niềm an vui bên gia đình, người thân.

Cuộc đời của Bính Tý có khá nhiều sự thay đổi, lúc tài vận đi lên, khi lại đi xuống, không mấy khi được bình yên. Khi trẻ tuổi, Bính Tý đi đây đó, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tình duyên không được ưu tiên hàng đầu nên vì thế chưa có nhiều tiến triển. Đến tuổi lập gia đình, Bính Tý thận trọng hơn trong các quyết định, sự nghiệp cũng dần ổn định. Đến lúc trung vận sẽ đạt được thành quả lớn, tiền bạc dư thừa, gia đình hạnh phúc. Cuộc sống nơi tuổi già mới thật sự an yên, thanh thản nơi tâm hồn.

2. Vận trình người tuổi Bính Tý trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, năm 2024 là năm mà cơ hội và thách thức song hành với người tuổi Bính Tý. Tuy nhiên, quan trọng nhất là chúng ta cần luôn tỉnh thức và sẵn sàng đón nhận những thay đổi trong cuộc sống để đạt được thành công, hạnh phúc và sức khỏe tốt nhất có thể. 

 • Xét về địa chi: Xem tử vi 1996 năm 2024 cho biết người tuổi này địa chi là Tý, năm 2024 địa chi là Thìn có mối quan hệ là Tam Hợp. Do đó, trong năm Giáp Thìn, người tuổi Tý có những thay đổi về tình cảm cũng như tinh thần. Công việc may mắn, hanh thông và nhận được giúp sức từ người thân hoặc những người xung quanh. Đồng thời, trong năm chủ mệnh mở mang thêm được những liên kết công việc, mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra về gia đạo, trong năm gia đạo của người tuổi này có tin vui đưa về liên quan tới việc thêm người.
 • Xét về thiên can: Thiên can Bính (ngũ hành thuộc Hỏa) gặp thiên can năm Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 dự báo trong năm công việc không được như ý muốn, có thể không đạt được kết quả khởi sắc như kỳ vọng. Ngũ hành thiên can Mộc của năm tương sinh cho ngũ hành thiên can Hỏa của tuổi này nên mang đến ý nghĩa về việc nhận được sự giúp sức của quý nhân, mở rộng liên quan đến công việc hanh thông và có nhiều thuận lợi đưa tới. 
 • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Luận giải tử vi Bính Tý 2024 cho hay ngũ hành của những người sinh năm này là Thủy gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc vào Hỏa tức là Khắc Xuất (Xấu): Bản mệnh trong năm chủ về hao tổn. Điều này thể hiện ở vấn đề sức khỏe không được tốt, dễ bệnh tật hay ốm đau. Trong năm công việc của người hành Thủy cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên vẫn có được những kết quả tốt đẹp, đồng thời được mọi người giúp đỡ. Ngoài ra, tháng Hỏa vượng tức tháng 5 mọi việc của người tuổi này chuyển biến không như ý, công việc gặp phải khó khăn và hao tán nhiều tiền bạc.
 • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Bính Tý gặp sao Thổ Tú,  nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Bính Tý nên sử dụng mặt dây chuyền Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
 • Minh Quang Pháp Bảo

  Hạn năm 2024: Bính Tý sinh năm 1996 năm nay gặp hạn Ngũ Mộ.

 • Hạn Tam Tai: Phạm đại kỵ Tam Tai. Bính Tý  năm 2024 bước vào năm cuối hạn Tam Tai, lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.
 • Hạn Hoang ốc: Năm nay bạn phạm tuổi “Ngũ Thọ Tử” phạm HOANG ỐC. Ngũ thọ tử được biết đến là cung xấu nhất trong 6 cung của hoang ốc. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu.
 • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng  Canh Ngọ  ( tháng 5 âm lịch, Từ ngày 6/6/2024 Đến ngày 5/7/2024 Dương Lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi , vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết: Người tuổi Bính Tý trải qua năm 2024 khá thuận lợi. Bản mệnh tự tin, dựa vào sức của chính mình để gặt hái thành công. Bên cạnh đó, tài vận cũng như nhân duyên đều có dấu hiệu khởi sắc, nếu biết nắm bắt thì cuộc sống đủ đầy, không có nhiều điều cần lo nghĩ.  Dù cuộc sống có thuận lợi hay phát triển đến mấy, bản mệnh cũng không thể không chú ý đến sự tác động của hung tinh. Hãy luôn cẩn trọng kẻ tiếp cận mình, đó có thể là tiểu nhân muốn tìm cách hạ bệ, khiến bạn hao tài tốn của, ảnh hưởng danh tiếng. Bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, có bệnh thì cần nhanh chóng chữa trị. 

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

3. Đánh giá vận trình Bính Tý sinh năm 1996 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình tuổi Bính Tý sinh năm 1996 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024, công việc của người tuổi này có những bước tiến đáng kể trong năm 2024. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ đó mà tìm ra được định hướng phù hợp cho công việc. Hãy chăm chỉ, chịu khó, đừng ngại khó khăn, bạn ắt sẽ gặt hái được thành công.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần chú ý giữ mình, tránh nóng nảy, mâu thuẫn với người khác, tự đẩy mình vào rắc rối, thị phi. Nếu có bất đồng ý kiến, bạn cần hết sức bình tĩnh để có thể trao đổi với mọi người, từ đó tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024, phương diện tài chính có sự phát triển khả quan, các kế hoạch, dự án đều có sự tiến triển nhất định. Tuy nhiên cần hạn chế tranh chấp, mâu thuẫn gây hao tài.

Với những người trẻ tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện làm ăn, kinh doanh thì bạn nên dành thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, chớ nên ham làm giàu, chạy theo lời rủ rê, lôi kéo của người này người khác.

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân THÂN TÝ THÌN vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024,  chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu là người đã lập gia đình, hai người đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng mái ấm, để con cái có thể trưởng thành trong điều kiện thuận lợi nhất.

Nếu là người độc thân, bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, không nên chờ đợi người khác đến với mình. Dù quá trình tiếp cận đối tượng có gặp khó khăn, bạn cũng đừng nên vội vàng nhụt chí, bỏ cuộc.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2024, Bính Tý vẫn còn khá trẻ tuổi nên sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý khi tham gia giao thông, tránh tai nạn đáng tiếc. 

Nếu bạn có cơ hội thực hiện những chuyến đi ngắn cùng gia đình, hãy nắm lấy cơ hội. Đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Lái xe phải đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông trong năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119