Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch,  tháng này đem tới khá nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Đinh Mùi, chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình và nắm bắt thời cơ thì khả năng thành công khá cao. Năm nay bạn cũng vượng vận quý nhân, dù gặp khó khăn cũng có người sẵn sàng dang tay tương trợ.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Đinh Mùi  sinh năm 1967 trong năm 2024

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hay còn gọi là Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn), Dương mạng – Tuổi Âm: 59 Tuổi, Sinh từ: 9-2-1967 đến 29-1-1968, Ngũ hành bản mệnh: Thiên Hà Thuỷ (nước sông Thiên Hà), Tướng xương – xương con dê, tướng tinh con rồng.

Đinh Mùi nạp âm hành Thủy do Can Đinh (-Hỏa) ghép với Chi Mùi (-Thổ). Ta có Hỏa sinh nhập Thổ, Can sinh Chi, người tuổi Đinh Mùi thuộc lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời. Nếu ngày sinh người tuổi Đinh Mùi có hàng Can Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, họ còn được hưởng Phúc lớn của dòng họ.

Nếu người tuổi Đinh Mùi có mệnh Thân đóng tại Dần, Mão, họ sẽ có thủa thiếu thời long đong, vất vả nhưng Trung Vận trở nên khá giả. Đóng tại Ngọ, người tuổi Đinh Mùi danh vọng, giàu có. Đóng tại Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) có Cục Mộc hay Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất) có Cục Hỏa, người tuổi Đinh Mùi sẽ là mẫu người thành công có danh vọng và địa vị trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Đinh Mùi thuộc mẫu người điềm đạm, nhân hậu, tiếng nói thanh nhã, rất mẫn cảm, thích an phận thủ thường không muốn đảm trách đại sự. Cẩn thận và tỉ mỉ trong xử lý công việc, tuy nhiên đôi khi quá cẩn thận và do dự nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tầm tay. Tính tình lương thiện mềm mỏng, nhiều khả năng thuyết phục, nên dễ thu phục nhân tâm. Tuổi Đinh Mùi sinh vào Thu, Đông là thuận mùa sinh.

Đinh Mùi là người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Giống như hình ảnh của con vật đại diện, những người tuổi Đinh Mùi đa số hiền hậu, sống an nhàn là luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Họ sống cho tập thể và những người thân cận, không bao giờ ích kỷ cũng không bao giờ làm những điều phải xấu hổ với lương tâm. Họ sống giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, yêu thương con người. Bởi vậy những người tuổi này thường lựa chọn con đường sáng tác nghệ thuật để truyền tải những thông điệp yêu thương cho thế giới loài người.

Công danh và sự nghiệp của tuổi Đinh Mùi có khá nhiều may mắn, vì thế sự nghiệp sớm vững vàng. Sinh ra đã có số được hưởng giàu sang, sung sướng vì thế nên cuộc đời ít khi gặp cảnh trái ngang hay vướng chuyện buồn khổ.

Về cơ bản, Đinh Mùi sinh năm 1967 phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức trong năm 2024, hầu như mọi việc đều phải tự thân lo liệu. Tiểu nhân vận khá lớn, sức cạnh tranh trong công việc và kinh doanh đều gia tăng, đòi hỏi bản mệnh phải có sự tỉnh táo và đề phòng kẻo gặp nhiều bất lợi. Có hung tinh xuất hiện nên bản mệnh có điềm báo hung họa về sức khỏe, trong năm chú ý việc đi lại kẻo va vấp, tai nạn, nặng có thể ảnh hưởng tính mạng. Đây cũng là năm không thích hợp cho việc làm ăn xa, dễ có nhiều bất trắc xảy ra.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

2. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024

Xét về địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu tháng mới vượng vận quý nhân, lúc khó khăn có người phù trợ, dễ dàng đạt được thành công mong đợi. Tiền bạc dư dôi hơn so với thời gian trước.

Xét về thiên can: Đinh Âm Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa là Tỷ Kiên,  biểu thị cho cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp, cùng phe, tranh đoạt, khắc cha, quan hệ anh chị em.  Trong tháng này những người tuổi Đinh Mùi 1967 cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Xem tử vi tháng 2/2024 âm lịch, cuộc sống lúc này có sự thay đổi, làm cho bạn đôi khi cảm thấy lạc hướng, hay mất hướng đi. Vì thế những lúc như vậy đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh, đừng để quá nhiều ý kiến chen ngang vào kế hoạch của mình. 

Thời gian này, con giáp tuổi Đinh Mùi có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội, bạn có thể tham gia các tổ chức, hội nhóm có chung ý tưởng để thực hiện những việc có ích cho cộng đồng, tuy nhiên phải lựa chọn cẩn thận vì có những người đang cố tình lợi dụng lòng tốt của mọi người.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Đinh Mùi  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 5/2/2024 âm lịch,  tức ngày 14/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp âm là giản Hạ Thủy.
  • Ngày 17/2/2024 âm lịch,  tức ngày 26/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp âm là Phích Lịch Hỏa.
  • Ngày 29/2/2024 âm lịch,  tức ngày 7/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Sửu, có nạp âm là Bích Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Đinh Mùi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sự nghiệp, sự nhiệt tình và đầy nhiệt huyết của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, điều mà bản mệnh đáng lưu ý đó là phải biết phân bổ nguồn lực hợp lý.

Thiên Ấn sẽ chứng kiến sự thay đổi rõ rệt trong các công việc đòi hỏi tinh thần đội nhóm. Bạn mạnh dạn thể hiện bản thân là một át chủ bài của cả đội và nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. 

Tuy nhiên, cũng đừng vì cố gắng muốn thể hiện bản thân mà ôm đồm luôn cả nhiệm vụ của người khác bạn nhé. Bạn đừng xem thường năng lực của những người xung quanh mình, có thể khi mới tiếp nhận nhiệm vụ họ cảm thấy lúng túng nhưng khi thành thạo có thể họ sẽ vượt xa bạn đấy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tài lộc,  về mặt tài chính của con giáp tuổi Đinh Mùi trong tháng 2 này khá ổn định, bạn đủ năng lực để kiểm soát tình hình cho dù có rất nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng đầu năm mới này.

Không những thế, nhờ có tầm nhìn xa, hứa hẹn bạn sẽ tìm được cách lợi nhuận hóa đam mê của mình. Bạn có thể dùng sức sáng tạo của mình tạo thành sản phẩm, công cụ để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho bản thân cũng như công ty. 

Hung tinh xuất hiện trong tháng 2 Âm lịch nhắc nhở bản mệnh đừng quá tham lam, liều lĩnh, nhất là khi lúc có nhiều nguồn thu đang đổ về lại tưởng rằng vận mình đang lên và đổ hết vào để tái đầu tư. Nhất định không được “tất tay” nếu không bạn dễ phạm sai lầm khiến bản thân phải hối hận đấy.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tình duyên,  Vợ chồng khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn, song bản mệnh cần bình tĩnh để có thể trò chuyện và thấu hiểu nửa kia, như vậy thì cuộc sống gia đình mới yên ấm. Ngoài ra, hãy quan tâm đến việc giáo dục con cái trong nhà.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sức khỏe,    thời điểm này dương khí mạnh, dễ làm tổn thương tỳ vị, đường tiêu hóa do đó, con giáp tuổi Đinh Mùi nên để ý hơn tới phương diện sức khỏe của mình. Cố gắng ăn và ngủ điều độ để hạn chế tối thiểu những tác nhân xấu khiến bạn dễ đổ bệnh.  

Có điềm báo gây họa, do đó, khi điều khiển giao thông, bản mệnh phải tập trung kẻo dễ gây ra tai nạn. Hãy cố gắng từ chối những lời mời rượu bia hoặc nếu phải uống thì gọi taxi di chuyển để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên khác đi cùng bạn nhé.

Các gia chủ tuổi Đinh Mùi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119