Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch, tháng này khá bình ổn với người tuổi Mậu Thân. Bạn giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người nên làm việc không vướng phải nhiều cản trở. Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái thành công, thu về lợi nhuận đáng kể thì bạn nên bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm ra hướng đi mới cho mình.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Mậu Thân  sinh năm 1968 trong năm 2024

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hay còn gọi là Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân), Dương mạng – Tuổi Âm: 57 Tuổi, Sinh từ: 30-1-1968 đến 16-2-1969, Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà), Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, tính tình lạc quan vui vẻ, phóng khoáng thoải mái. Họ không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời. Không được phúc anh em gia đình trợ giúp, phải tự tay lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới có thể thành công. Những người tuổi Mậu Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Tuổi Mậu Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi họ đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán. Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Mậu Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh. Khi đối diện với khó khăn, thử’ thách, tuổi Mậu Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Họ độc lập giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp họ lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt.

Nếu làm việc tập thể, tuổi Mậu Thân sẽ không bao giờ để mình chịu thua bất kì ai. Nếu có người hơn mình, họ sẽ cố gắng phấn đấu để vượt lên vị trí dẫn đầu. Những người này có sức cạnh tranh mãnh liệt và đôi chút ghen tị khi người khác đạt được thành công. Tuy nhiên họ khéo léo che giấu đi cảm xúc thật sự của mình không để cho ai biết.

Người tuổi Mậu Thân, Tiền vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định. Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi. Có những khi họ phải cắn răng chịu đựng, kiên gan bền chí thì mới đến được với thành công. Tuy nhiên, cũng phải chú ý, đừng nên cố chấp mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xấu đi. Nói chung, chỉ cần nỗ  lực thì ông trời có mắt, sẽ trao cho bạn những thành tích như mong muốn 

Phần đông đàn ông Mậu Thân tính tình hiền lành, vui vẻ, là người có tài nên có thể gây dựng sự nghiệp lớn. Số tự tay lập nghiệp mà ít nhận được sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ người thân. Lúc nhỏ nhiều lần phải trải qua tại nạn nguy hiểm nhưng nhờ ân đức của tổ tiên nên đều có thể tai qua nạn khỏi. Về chuyện tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở lận đận. Nếu lập gia đình muộn sẽ thuận lợi hơn trên đường công danh và đường đời.

Phụ nữ Mậu thân nếu sinh vào ban đêm mùa thu hoặc mùa đông là thuận sinh, cuộc đời được sống trong cảnh an nhàn, phú quý, gặp nhiều may mắn.  Tuy nhiên, số mệnh phần đông là vất vả, dù sống trong cảnh giàu sang cũng khó được hạnh phúc. Số này phải lấy chồng và lập nghiệp xa quê mới mong ổn định về sự nghiệp. Nên ăn ở hiền lành, tu nhân, tích đức để có thể hưởng cuộc sống thanh thản khi về già.

Về cơ bản , Mậu Thân có một năm 2024 khá suôn sẻ khi gặp được cục diện Tam Hợp Thái Tuế, không gặp phải biến cố gì trong cuộc sống. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm ăn, nghiêm túc cống hiến thì mọi việc đều tiến triển thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bản mệnh nên chăm sóc cẩn thận cho sức khỏe, đề phòng ngã bệnh. Cát tinh chiếu mệnh giúp đời sống tinh thần của con giáp này có nhiều cải thiện tích cực. Nhân duyên hài hòa cũng rất có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, đặc biệt trong hợp tác làm ăn. 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

2. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024

Xét về địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, các phương diện cuộc sống duy trì bình ổn, không có có nhiều xáo trộn.

Xét về thiên can: Mậu Dương Thổ gặp Đinh Âm Hỏa là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Mậu Thân 1968 nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Xem tử vi tháng 2/2024 âm lịch, đây  là tháng quan trọng để Mậu Thân đưa ra những quyết định lớn lao trong cuộc sống. Vì thế đòi hỏi bạn phải tập trung cao, có đánh giá sáng suốt với tình hình đang có để đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể.

May mắn là có Nguyệt Lệnh lâm cung Đế Vương nên bản mệnh được hỗ trợ, nâng đỡ rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Vì thế, tháng này danh tiếng vang xa, nếu không thì tiền tài của bản mệnh cũng sẽ rất dồi dào.

Tháng này, người tuổi Mậu Thân có nhiều năng lượng, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động khác nhau trong công ty và luôn cải thiện được hiệu quả công việc rõ rệt, nhờ đó mà thường được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có người còn được thưởng hoặc tăng lương, thăng chức trong thời gian này.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Mậu Thân  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 6/2/2024 âm lịch,  tức ngày 15/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.
  • Ngày 18/2/2024 âm lịch,  tức ngày 27/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Dần, có nạp âm là Tùng Bách Mộc.
  • Ngày 30/2/2024 âm lịch,  tức ngày 8/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Dần, có nạp âm là Kim Bạc Kim.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Mậu Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sự nghiệp, thời gian sắp tới là cơ hội hoàn hảo để tuổi Mậu Thân mở rộng những giới hạn về tri thức của mình. Cho thấy con đường mà bạn đang đi rất thuận lợi khi có nhiều người nâng đỡ.

Đây cũng là tháng thuận lợi để người tuổi Mậu Thân thực hiện những bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp vì thế, hãy tận dụng tốt cơ hội đang có, đừng vì mất tập trung vì những vấn đề liên quan tới mối quan hệ và chuyện tình cảm mà bỏ lỡ cơ hội. 

Nếu ai muốn bắt đầu việc kinh doanh gì  thì cũng có thể thực hiện ngay từ bây giờ sau khi mà bạn học hỏi được kinh nghiệm từ một người đã từng thành công khi làm lĩnh vực tương tự. Bạn được đối phương hỗ trợ nhiệt tình nên hạn chết được những thiệt hại không đáng có vì thiếu kinh nghiệm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tài lộc,    Tháng mới cho thấy vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư, mở rộng kinh doanh đối với con giáp tuổi Mậu Thân. Những ai mới khởi nghiệp cũng hứa hẹn có được dòng tiền lớn đổ về.

Tháng 2/2024 này có nhiều thông tin mới, có cả các thông tin gây bất ngờ, những thông tin mang đến cơ hội. Bạn sẽ cần phải đủ nhanh nhạy và bản lĩnh để có thể nắm bắt được tất cả chúng, thế nên hãy chủ động và tích cực hơn để không bỏ qua bất cứ phút giây nào nhé.

Nhìn chung, bản mệnh có thể thu về một số lợi nhuận về tài chính nhưng sẽ hơi khó khăn nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu cao vượt trội. Nhưng không có nghĩa là không thể một khi bạn đủ quyết tâm tuổi Thân nhé.

Việc gặt hái được doanh thu cao thường dễ thấy ở những người có kinh nghiệm trong việc kinh doanh, đầu tư, lúc này họ đang “thu hoạch” sau những tháng ngày vất vả dồn tâm, dồn sức để gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó, những ai đang có ý định muốn học hỏi về các lĩnh vực đầu tư thì có thể bắt đầu các bước khởi động của mình đi nhé.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tình duyên, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mậu Thân có nhiều thăng trầm nhưng đó là những điều thú vị. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong nhà. Cho dù có mệt mỏi, bạn cũng nên giúp đỡ và chia sẻ với nửa kia của mình. Tin rằng khoảng thời gian ở bên người thân sẽ khiến bạn thấy thư thái.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sức khỏe,    người tuổi Thân phải làm việc nhiều với cường độ cao nên hay có cảm giác mệt mỏi, cho dù cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nghĩa là bạn có thể “phá sức” vì làm việc triền miên, không ngừng nghỉ đâu nhé.

Khi cảm thấy không thể tập trung thì chỉ cần bạn chợp mắt 15-30 phút là cũng đã có thể tỉnh táo trở lại để làm việc rồi. Do đó, đừng tiếc khoảng thời gian ngắn và quý giá đó bạn nhé.

Các gia chủ tuổi Mậu Thân trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119